วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เดอะบิ๊ก' ยัน เพื่อนตำรวจทุกคนจะสู้เพื่อ 'โค้ชแต๊ก'

'เดอะบิ๊ก' ยัน เพื่อนตำรวจทุกคนจะสู้เพื่อ 'โค้ชแต๊ก'

  • Share:

เดอะบิ๊ก" สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา ประธานฝ่ายบริหารของสโมสรเพื่อนตำรวจ ยืนยันไม่หาโค้ชใหม่แทนที่ "โค้ชแต๊ก" อรรถพล ปุษปาคม ที่เพิ่งเสียชีวิตจากการติดเชื้อในกระแสเลือดและปอด และทุกคนในสโมสรจะสู้เพื่อโค้ชแต๊ก อย่างแน่นอน...

วันที่ 16 เม.ย. 58 "เดอะบิ๊ก" สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา ประธานฝ่ายบริหารของสโมสรเพื่อนตำรวจ ยอมรับ สุดเสียใจกับการจากไปของ "โค้ชแต๊ก" อรรถพล ปุษปาคม จากการติดเชื้อในกระแสเลือดและปอด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ยืนยันไม่หาโค้ชใหม่ในช่วงเวลานี้ และให้คำมั่นสัญญาว่า ทุกคนในสโมสรจะสู้เพื่อโค้ชแต๊กอย่างแน่นอน

สำหรับ "โค้ชแต๊ก" อรรถพล ปุษปาคม มีอาการติดเชื้อที่กระแสเลือด และปอด ในเกมที่พาทีมบุกไปเสมอสงขลา ยูไนเต็ด 1-1 ในศึกยามาฮ่า ลีก วัน เมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา ก่อนถูกส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลพระรามเก้า กรุงเทพมหานคร ก่อนสิ้นลมอย่างสงบ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ โดยล่าสุด ครอบครัวปุษปาคม และ "เดอะบิ๊ก" สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา ประธานฝ่ายบริหารเพื่อนตำรวจ ได้เดินทางไปรับศพโค้ชแต๊ก ที่โรงพยาบาลพระรามเก้า ไปยังวัดธาตุทองเรียบร้อยแล้ว

"เดอะบิ๊ก" กล่าวว่า "ผมขอขอบคุณแทนครอบครัวปุษปาคม และนามเพื่อนตำรวจ ถือเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ โดยการจากไปครั้งนี้รวดเร็วมาก หลายคนยังตั้งตัวไม่ทัน ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วง พวกเราจะสู้เพื่อพี่แต๊กอย่างแน่นอน"

พร้อมกันนี้ นายใหญ่เพื่อนตำรวจยังกล่าวเสริมว่า "เพื่อนตำรวจ ยังไม่คิดหาโค้ชใหม่ ผมได้เรียกทีมงาน, สตาฟฟ์โค้ช และนักเตะทั้งหมดมาคุยกันแล้ว โดย 7 เกมหลังจากนี้ พวกเราจะสู้เพื่อพี่แต๊ก เราจะลงซ้อมกันเอง ลงแข่งกันเอง พร้อมกับระบบที่พี่แต๊กสร้างขึ้นมา มันจะเป็นบทพิสูจน์ว่า เรารวมใจกันขนาดไหน นักเตะทุกคนเสียใจมาก และไม่ขอลงซ้อม เพราะอยากมาหาพี่แต๊ก ในพิธีรดน้ำศพเย็นนี้ เวลา 16.00 น."

ทั้งนี้ พิธีรดน้ำศพ "โค้ชแต๊ก" อรรถพล ปุษปาคม จะมีขึ้นในช่วงเวลา 16.00 น. ณ วัดธาตุทอง (สวดอภิธรรม 5 วัน) โดยสโมสรเพื่อนตำรวจ จะเป็นเจ้าภาพในวันที่ 16 และ 17 เมษายนนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้