วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด หนุ่มพัทลุงวัย 45 ฉลองสงกรานต์ เจออีกทีเป็นศพจมน้ำอยู่ในคลอง

สลด หนุ่มพัทลุงวัย 45 ฉลองสงกรานต์ เจออีกทีเป็นศพจมน้ำอยู่ในคลอง

  • Share:

หนุ่มใหญ่วัย 45 ร่วมฉลองสงกรานต์กับเพื่อนจนเมา กลับบ้านตามลำพังเจอฝนตกหนักเกิดพลัดตกคลอง เพื่อนมาพบอีกที พบว่าจมน้ำเสียชีวิต คาดผู้ตายคงเมาหนัก เสียชีวิตมาแล้ว 12 ชั่วโมง...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 16 เม.ย. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.บุญทิพย์ วุ่นฝ้าย พงส. สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี พบศพคนจมน้ำเสียชีวิต 1 ราย บริเวณคลองปากเพนียด ริมถนนในหมู่บ้านสายคลองปากเพนียด-ภิญโญ หมู่ที่ 3 ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ผล สุวรรณะ ผกก.สภ.เขาชัยสน และเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกจำนวนหนึ่ง แพทย์เวร รพ.เขาชัยสน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล รพ.เขาชัยสน

จากการตรวจสอบ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายวิชาญ ชูจันทร์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/3 หมู่ 5 ต.เขาชัยสน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12 ชั่วโมง ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 เม.ย. 58 ที่ผ่านมา ผู้ตายได้เดินทางไปเลี้ยงฉลองงานสงกรานต์ที่บ้านเพื่อนในหมู่บ้านเดียวกัน หลังจากเสร็จสิ้นงานเลี้ยงก็ได้เดินทางกลับบ้านเพียงลำพัง จากนั้นได้หายตัวไป โดยญาติๆ ได้ออกตามหาแต่ไม่พบ กระทั่งมาพบอีกทีกลายเป็นศพลอยอยู่ในคลองดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าผู้ตายน่าจะเมามาก ประจวบกับมีฝนตกหนักถนนลื่น ผู้ตายอาจเสียหลักตกลงไปในคลองจนจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว โดยที่ญาติไม่ได้ติดใจการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้