วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กานต์ พาคินสัน’ พ่อมือใหม่

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดีจ้า แฮ่! รู้เลยว่าแต่ละคนต้องหยุดไปสาดน้ำ เน้นสาดความสุขให้ตัวเอง และคนที่คุณรักกันมาแน่ๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แอบเห็น รอยยิ้มบนใบหน้า ฉายแววที่ดวงตา เปิดงานมาเลยดูหนืดๆ (ฮ่าฮ้าฮ้า) แต่ตกดึก คืนวันศุกร์ พอเพลงตื๊ด...ดบรรเลง หัวใจแห่งความสุข ก็ลุกโชนอีกครั้ง––วันไหนๆ พี่ไทยก็...มันส์!!

มาที่อาการคันจาก คุณอ้วน หนุ่มหุ่นเป๊ะ แหน่ว...ว ขนาดนั้นเชียว อยากเห็นหุ่นเลยนิ

มาที่อาการคันถึงวงในดวงใจ เดอะ พาคินสัน

“สวัสดีครับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ผมงี้พูดเลย ไม่เคยคิดใช้บริการเกาของพี่ เพราะผมก็มีแฟนผมช่วยเกา คันหลัง คันตรงไหนแฟนก็เกาให้ จ๊าก...ก ผมล้อเล่นครับ ผมคิดมาเสมอว่า ผมอยากทราบข่าว วง เดอะ พาคินสัน ชอบมานาน แต่ไม่ค่อยได้รู้ข่าวคราวพี่ๆเขา มีแต่พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แหละครับ ที่จะช่วยผม เกาให้ผมสักที อัพเดทให้ผมด้วยนะครับ”

เพลงแรก “จะบอกเธอว่ารัก” หลังจากเพลงนี้ฮิตติดชาร์ตติดหูมาหลายเดือน แต่ความแรงของวง “เดอะ พาคินสัน” ก็ยังถูกใจแฟนๆสุดๆรวมทั้งคนดนตรีทั้งหลายก็ยังยกนิ้วให้เป็นวงฝีมือดี

วันนี้ทั้ง กานต์–นิภัทร์ กำจรปรีชา (กีตาร์-ร้องนำ), เบียร์–อริย์ธัช (กลอง) และ โต–ณัฐวิทย์ (เบส) วง เดอะ พาคินสัน ค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ เลยปลื้มสุดๆ “เราเล่นดนตรีด้วยกันมาตลอด 2-3 ปี พอมีคนชอบ เพื่อนๆพี่ๆในวงการเพลงพูดถึงพวกเรา เช่นพี่หนึ่งอีทีซี บอกว่าชอบวงเรา รอฟังเพลงของเรา เราก็ดีใจ จริงๆก็แอบกดดัน เพราะเป็นเพลงแรกของวงที่ทำด้วยกันเลย พอแฟนๆชื่นชอบก็ดีใจมากๆ ตอนนี้ก็ตั้งใจออกซิงเกิลซัก 3-4 เพลงแล้วอยากมีอัลบั้ม อีกไม่นานก็จะมีเพลงใหม่” แถม กานต์ The Parkinson ยังวุ่นๆกับบทบาทคุณพ่อมือใหม่ ดูแลลูกชายคนแรก น้อง “คิน ภาคิน กำจรปรีชา” ซึ่งชื่อจริงได้แรงบันดาลใจมาจากชื่อวง และชื่อเล่นในภาษาญี่ปุ่น “คิน” แปลว่าทอง

ว่ะว้าว...ช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัว “กำจรปรีชา” จริงๆ.

“กุ๊กกิ๊ก”

16 เม.ย. 2558 08:24 16 เม.ย. 2558 08:24 ไทยรัฐ