วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่าหนุ่มซาดิสต์ ฆ่าขวดยัดทวาร (ชมคลิป)

ผู้หญิงบาร์ เป็นเหยื่อ โดนทารุณ ขณะมีชีวิต

สุดโหดผลชันสูตรศพสาวถูกฆ่าหมกโรงแรมพบขวดน้ำแบบแก้วยัดในช่องท้องของผู้ตาย โดยฆาตกรยัดทางรูทวารหนักทั้งที่ยังมีลมหายใจ คาดคนร้ายเป็นโรคจิตเกิดอารมณ์ชั่ววูบ อาจไม่พอใจเหยื่อที่ขัดใจเลยลงมือสังหารอย่างทารุณก่อนเผ่นหนี ล่าสุดเพื่อนมาพบตำรวจยืนยันผู้ตายทำงานเป็นสาวบาร์หายไปกับผู้ชายชาวเวียดนามตั้งแต่วันสงกรานต์


จากเหตุสะเทือนขวัญ ฆาตกรซาดิสต์ฆ่าเปลือยสาวหมกห้องพักหมายเลข 415 ในโรงแรมอัลฟารุค ถนนเจริญประเทศ ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ สภาพศพถูกตีด้วยของแข็งที่ใบหน้า หน้าอกทั้งสองข้างมีรอยถูกฟันกัดหลายแห่งพบเศษชิ้นเนื้อตกที่พื้น แต่ไม่พบหลักฐานว่าเหยื่อฆาตกรรายนี้เป็นใครมาจากไหน

ต่อมาสายวันที่ 15 เม.ย. พล.ต.ต.มนตรี สัมบุณณานนท์ ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนเพื่อคลี่คลายคดีนี้ โดยก่อนประชุม พ.ต.อ.วีระยุทธ ประสบโชคชัย ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ได้รายงานผลการผ่าชันสูตรพลิกศพผู้ตายจากแพทย์ภาควิชานิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ระบุว่า ศพมีรอยช้ำบริเวณใบหน้า ส่วนช่องคลอดและทวารหนักฉีกขาด ภายในท้องพบขวดน้ำดื่มชนิดเดียวกับที่พบในห้องพักซึ่งเป็นขวดน้ำทำด้วยแก้วใส สันนิษฐานว่าฆาตกรยัดขวดใบดังกล่าวเข้าทางทวารหนักของผู้ตาย

ผลชันสูตรของแพทย์ระบุอีกว่า สำหรับชิ้นเนื้อที่พบที่พื้นห้องคือส่วนของลำไส้และไขมันในช่องท้อง สันนิษฐานมาจากถูกขวดแก้วยัดเข้าไปอย่างรุนแรงจนทำให้มีชิ้นเนื้อหลุดออกมา สาเหตุที่ทำให้เสียชีวิตคือเสียเลือดจำนวนมากจากบาดแผลที่อวัยวะภายในช่องท้องเพราะรอยบาดแผลที่ทวารหนัก เชื่อได้ว่าคนร้ายยัดขวดเข้าไปขณะที่เหยื่อยังมีชีวิตอยู่ จนผู้ตายทรมานมากก่อนสิ้นใจ ส่วนผลการตรวจอื่นๆ อาทิ อสุจิ คราบน้ำลายที่เต้านม เศษเนื้อเยื่อใต้เล็บ น้ำในช่องคลอดและทวารหนักต้องรอผล อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลออกหมายจับคนร้ายรายนี้ต่อไป

ขณะเดียวกันได้มีเพื่อนของผู้ตายมาพบกับ พ.ต.ท.นิติพันธ์ สังขกร สว.สส.สภ.เมืองเชียงใหม่ ขอดูหลักฐานและภาพถ่ายของผู้ตายเพราะสงสัยเป็นเพื่อนที่หายตัวไปจากที่ทำงาน พอเห็นหลักฐานและภาพถ่ายศพยืนยันว่าผู้ตายคือ น.ส.ดาว (นามสมมติ) อายุ 33 ปี ชาวร้อยเอ็ด ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับที่บาร์ซูบารุ ถนนลอยเคราะห์ ซอย 4 ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ และได้ออกไปจากร้านตั้งแต่คืนวันที่ 13 เม.ย. และมีคนเห็นผู้ตายนั่ง จยย.ไปเที่ยวกับชายในภาพวงจรปิดหน้าตาคล้ายชาวเวียดนามที่ร้านสไปรท์ซี่ แล้วไปเที่ยวต่อที่ร้านลักกี้บาร์ ถนนคชสาร จากนั้นไม่พบหน้าผู้ตายจนกลายเป็นศพถูกฆ่าหมกโรงแรม

อย่างไรก็ตาม แนวทางการสืบสวนของชุดสืบสวนเชื่อว่า คนร้ายไม่น่าจะเตรียมการมาก่อน คงจะลงมือฆ่าผู้ตายเพราะอาจถูกผู้ตายขัดใจบางอย่างจึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบและลงมือฆ่าผู้ตายอย่างทารุณคล้ายพวกโรคจิต ส่วนรถ จยย.ของคนร้ายคาดว่าจะเป็นรถเช่า หลังทราบข้อมูลทั้งหมด พ.ต.อ.วีระยุทธ ประสบโชคชัย ผกก.สภ.จ.เมืองเชียงใหม่ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ประสานกับชุดสืบสวน บก.สส.ภ.5 และ บก.สส.ภ.จ.เชียงใหม่ ร่วมกันออกตรวจสอบเส้นทางที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันเพื่อใช้เป็นแนวทางในการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป “ขอฝากไปถึงผู้หญิงที่ทำงานกลางคืนให้ระวังพฤติการณ์ของคนร้ายรายนี้อันตรายมาก หากจับไม่ได้เกรงจะก่อเหตุซ้ำอีก” พ.ต.อ.วีระยุทธกล่าว

สุดโหดผลชันสูตรศพสาวถูกฆ่าหมกโรงแรมพบขวดน้ำแบบแก้วยัดในช่องท้องของผู้ตาย โดยฆาตกรยัดทางรูทวารหนักทั้งที่ยังมีลมหายใจ คาดคนร้ายเป็นโรคจิตเกิดอารมณ์ชั่ววูบ อาจไม่พอใจเหยื่อที่ขัดใจเลยลงมือสังหารอย่างทารุณก่อนเผ่นหนี 16 เม.ย. 2558 05:54 16 เม.ย. 2558 06:44 ไทยรัฐ