วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กำแพงเพชร เสียชีวิตแล้ว 6 ราย ก่อนหมด 7 วันอันตราย

กำแพงเพชร เสียชีวิตแล้ว 6 ราย ก่อนหมด 7 วันอันตราย

  • Share:

กำแพงเพชร เสียชีวิตแล้ว6 ราย ก่อนหมด 7 วันอันตราย ล่าสุด รถกระบะ ปะทะเก๋ง คนขับรถกระบะ กระเด็นมาตายนอกรถสยอง! ส่วนคนขับรถเก๋งบาดเจ็บเล็กน้อย ยัน รถกระบะขับกินเลนมาชนเต็มที่

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 15 เมษายน พ.ต.ท.สุวิชา เตชะวรรณวุฒิ พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธร เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถชนกันที่บนถนนสายกำแพงเพชร พิจิตร ม.11 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นายวินัย โคสอน อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112/2 ม.10 ต.นิคมทุ่งโพธิ์ทะเล อ.เมือง จ.กำแพงเพชร นอนเสียชีวิตสภาพศพกระดูกหักทั้งตัว ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ หมายเลขทะเบียน บธ4262 กำแพงเพชร พลิกตะแคงอัดกับต้นไม้สภาพยับเยินเป็นเศษเหล็ก

ห่างออกไปอีกประมาณ 20 เมตร พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน ฆฬ1845 กรุงเทพมหานคร ตกอยู่ข้างถนนแถบด้านคนขับ พังเสียหาย มีนายสำเริง ทองนิยม อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 441 ม.6 ต.นิคมทุ่งโพธิ์ทะเล อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ

ร่างหญิงที่จ.กำแพงเพชร ประสบอุบัติเหตุสลดเสียชีวิต กำลังถูกกู้ภัย นำผ้าข่าวมาห่อเพื่อเตรียมนำออกจากพื้นที่

สอบสวนเบื้องต้น นายสำเริง เปิดเผยว่า ตนกำลังขับรถออกจากตัวเมืองจะกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถกระบะขับสวนกินเลนเข้ามาอย่างเร็ว จากนั้นก็พุ่งเข้าชนตนอย่างแรง จนรถของตนตกลงไปข้างถนน ส่วนรถกระบะก็พุ่งเลยไปชนอัดกับต้นไม้ และคนขับกระเด็นออกมาเสียชีวิตนอกรถดังกล่าว

หลังดูที่เกิดเหตุแล้ว ได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน นำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร ให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพอีกครั้ง และจะได้ติดต่อญาติผู้ตายมารับศพต่อไป ส่วนนายสำเริง เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำตัวมาสอบสวนในรายละเอียดอีกครั้ง สำหรับอุบัติเหตุรายนี้เสียชีวิตเป็นรายที่ 6 ของช่วง 7 วันอันตรายในเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งถือว่า มากกว่าปีที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าทางจังหวัดจะระดมเจ้าหน้าที่ตั้งจุดตรวจจุดสกัดอย่างเต็มที่แล้วก็ตาม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้