วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นางแบบลูกครึ่ง'ไทย-นอร์เวย์'ชื่อดัง โพสต์ภาพขามีรอยช้ำลงอินสตาแกรม

นางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ภรรยาของนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง ดีกรี รางวัลออสการ์ ล่าสุด 'จอห์น เลเจนด์' โพสต์ภาพขามีรอยช้ำลงบนอินสตาแกรม

15 เม.ย. นายบุญธง ก่อมงคลกูล ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำเบลเยียม รายงานว่า เว็บไซต์ 7/7 ของเบลเยียมรายงานภาพข่าวของนางแบบสาวชื่อดัง คริสซี่ เทเกน ลูกครึ่งไทย นอร์เวย์ วัย 29 ปี บนอินสตาแกรมของเธอ เป็นภาพของน่องเธอที่รอยช้ำ เธอเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักเมื่อถ่ายภาพลงนิตยสาร Sports Illustrated Swimsuit ประจำปี 2010 นอกจากนั้น เธอยังเป็นภรรยาของนักร้องและนักแต่งเพลงรางวัลออสการ์ ล่าสุด จอห์น เลเจนด์ ที่แต่งเพลง All of Me ให้กับเธอเป็นการเฉพาะ

อย่างไรก็ตาม เธอยังสาวและสวยมาก นอกจากนั้น เธอก็มีจุดด้อยเฉกเช่นคนธรรมดาทั่วไป จากภาพของเธอที่เธอโพสต์ลงบนอินสตาแกรม เป็นภาพน่องที่มีรอยฟกช้ำ เป็นการแสดงถึงความเป็นคนเหมือนกับคนธรรมดาอื่นๆ และได้รับความชื่นชมจากผู้ติดตามอินสตาแกรมของเธอจำนวนกว่า 19 ล้านคน ขอยกย่องเธออย่างจริงใจ.

นางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ภรรยาของนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง ดีกรี รางวัลออสการ์ ล่าสุด 'จอห์น เลเจนด์' โพสต์ภาพขามีรอยช้ำลงบนอินสตาแกรม ... 16 เม.ย. 2558 00:10 16 เม.ย. 2558 04:21 ไทยรัฐ