วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ว้าว! สองดาวโป๊ประกาศเปลื้องผ้าถ้า'ม้าลาย'ได้แชมป์ชปล.

วิคตอเรีย ริซี และ เทรา พาทริค สองดาวโป๊รุ่นใหญ่ประกาศเปลื้องผ้าโชว์แบบฟรีๆ ถ้า "เจ้าม้าลาย" ยูเวนตุส สามารถคว้าถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในฤดูกาลนี้ได้…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 15 เม.ย. วิคตอเรีย ริซี และ เทรา พาทริค สองนักแสดงสาวของภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ประกาศเปลื้องผ้าออกกล้องแบบฟรีๆ ไม่คิดค่าตัว ถ้าหาก "เจ้าม้าลาย" ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่ลีกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี สามารถคว้าถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในฤดูกาลนี้ได้

ริซี นักแสดงสาวชาวอิตาลี และ พาทริค ชาวอเมริกัน ซึ่งโด่งดังในวงการหนังผู้ใหญ่ได้มาร่วมงานกันที่เมืองเวนิส ก่อนที่ทั้งคู่จะแสดงให้เห็นว่าเป็นแฟนบอลตัวยงของ ยูเวนตุส ด้วยการใส่เสื้อของ "ม้าลาย" และได้ให้สัญญาว่าจะยอมนุ่งชุดวันเกิด ถ้าหากขุนพลยูเว่ ซิวถ้วยแชมเปียนส์ลีก มาครองได้

นอกจากนั้นแล้วตัวของ ริซี ยังได้พูดถึงนักเตะในทีมรักของตัวเองว่า "คาร์ลอส เตเบซ เหมือนหลุดออกมากจากภาพวาดของโกแก็ง ส่วน อังเดร ปีร์โล ก็เหมือนถูกวาดโดย มานเตญญา"

สำหรับ ยูเวนตุส ในตอนนี้นับว่ามีโอกาสที่จะได้เข้าไปเล่นในรอบรองชนะเลิศ แชมเปียนส์ลีก หลังจากที่เพิ่งเปิดบ้านเอาชนะ โมนาโก 1-0 ในเกมรอบก่อนรองชนะเลิศ นัดแรก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยมาได้ประตูจากการยิงจุดโทษของ อาร์ตูโร วิดัล.

วิคตอเรีย ริซี และ เทรา พาทริค สองดาวโป๊รุ่นใหญ่ประกาศเปลื้องผ้าโชว์แบบฟรีๆ ถ้า "เจ้าม้าลาย" ยูเวนตุส สามารถคว้าถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในฤดูกาลนี้ได้… 15 เม.ย. 2558 23:15 16 เม.ย. 2558 02:07 ไทยรัฐ