วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 โจ๋ฝั่งธนฯ ดุสุดๆ! ไล่ยิงกลางถนน ทำชาวบ้านโดนลูกหลงเจ็บ

โจ๋ฝั่งธนฯ ดุสุดๆ! ไล่ยิงกลางถนน ทำชาวบ้านโดนลูกหลงเจ็บ

  • Share:

โจ๋ฝั่งธนฯ ดุสุดๆ! ไล่ยิงกันกลางถนน คาดเป็นคู่อริกัน ไม่เกี่ยวสาดน้ำสงกรานต์ แต่ทำชาวบ้านโดนลูกหลงบาดเจ็บ 2 ราย โชคดีไม่ถึงแก่ชีวิต ตร.เร่งล่าตัว มาดำเนินคดีตาม ก.ม.

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 15 เม.ย. พ.ต.ท.บุญนำ ลบโลกา พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งวัยรุ่นไล่ยิงกันบนถนนประชาอุทิศ ช่วงระหว่างซอย 22 และ ซอย 54 แขวงและเขตราษฎร์บูรณะ กทม.ทำให้มีผู้โดนลูกหลงได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เจษฎา สวยสม ผกก.สน.ราษฎร์บูรณะ

หน้าร้านทอง จุดเกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุจุดแรก บริเวณปากซอยประชาอุทิศ 22 มีชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ชื่อ น.ส.พรสวรรค์ หงส์ทอง อายุ 25 ปี ถูกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ถากที่ต้นขาซ้าย พลเมืองนำส่ง รพ.สุขสวัสดิ์ ส่วนจุดที่สองปากซอยประชาอุทิศ 54 มีเด็กถูกลูกหลงขณะโดยสารอยู่บนรถประจำทาง สาย 21 จำนวน 1 ราย ชื่อ ด.ญ.เมธินี โกมครบุรี อายุ 9 ปี ถูกกระสุนปืนขนาดเดียวกัน ถากที่หางหิ้วขวา พลเมืองดีนำส่ง รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ เบื้องต้นทั้ง 2 ราย อาการไม่สาหัส แพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้

ร่องรอย! ตู้โทรศัพท์สาธารณะถูกกระสุนปืนจนกระจกแตก ได้รับความเสียหาย

พ.ต.อ.เจษฎา เปิดเผยว่า พบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม.ตกอยู่ทั้ง 2 จุดรวม 6 ปลอก และหัวกระสุนอีก 1 นัด มีตู้โทรศัพท์สาธารณะกระจกแตกเสียหาย 1 ตู้ ส่วนผู้ก่อเหตุมีพยานเล่าว่า เป็นวัยรุ่น 2 คน ไม่ทราบรูปพรรณ ขับขี่และซ้อนท้ายรถ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อรุ่นและทะเบียน ไล่ยิงคู่อริเป็นกลุ่ม จยย.ที่ขี่ตามกันมาจากหัวถนนประชาอุทิศ ก่อนจะพากันเร่งเครื่องหลบหนีไป โดยสาเหตุไม่น่าเกิดจากการเล่นสาดน้ำเพราะบริเวณดังกล่าวไม่มีการเล่นสงกรานต์ ขณะนี้ให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่แกะรอยจากกล้องวงจรปิดหาตัวมือปืนมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

ตร.เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ และหาพยานหลักฐาน ถนนประชาอุทิศ กทม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้