วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 ระยอง รถแก๊สประสานงาน จยย.พลิกคว่ำ ดับคาที่

ระยอง รถแก๊สประสานงาน จยย.พลิกคว่ำ ดับคาที่

  • Share:

ระยอง รถแก๊สประสานงาน จยย.ไฟลุก คนขี่ จยย.ดับคาที่ ขณะคนขับรถแก๊สพร้อมลูก-เมีย โชคดีไม่เป็นอะไร แต่รถพลิกคว่ำตกร่องกลางถนน 

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 15 เม.ย 58 ร.ต.ท.วัชรพงษ์ บุญธรรม ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งว่า มีเหตุรถบรรทุกแก๊สพลิกคว่ำอยู่ร่องกลางถนน สายสุขุมวิท กม.ที่ 249 ขาเข้า อ.แกลง ม.3 ต.กระเฉด อ.เมือง ระยอง จึงประสานงานรถดับเพลิงจากเทศบาลกระเฉด และกู้ภัย ไปยังที่เหตุเกิด พบรถบรรทุกแก๊สของบริษัท ก.เกษมแก๊ส รถทะเบียน 80-5112 จันทบุรี สีขาว มีนายกิตติยา แจ่มจำรัส อายุ 37 ปี เป็นผู้ขับบรรทุก พลิกตะแคงซ้ายอยู่ในร่องกลาง และพบรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ110 728 ระยอง อักษรหน้าถูกทับ แหลกอยู่ข้างรถบรรทุก ห่างออกไปเล็กน้อยพบร่างของ นางวิรัตน์ สมอโพรง อายุ 48 ปี 55/1 ม.1 ต.ชากพง อ.แกลง ระยอง นอนเสียชีวิตคาที่อยู่ริมถนน

สภาพ...รถบรรทุกแก๊สพลิกคว่า อยู่ที่เกาะกลางถนน

จากการสอบถาม นายกิตติยา แจ่มจำรัส คนขับรถบรรทุกทราบว่า ตนเองขับรถบรรทุกแก๊สมาจาก อ.บางละมุง มุ่งหน้าไป จันทบุรี โดยมีภรรยาและลูกอีก 2 คน นั่งมาด้วย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง และมีรถ จยย.2 คัน ขี่สวนลงมา ตนหักหลบแต่คนขี่รถ จยย.ก็หักตามออกมา จนเกิดการชนกันและรถเสียหลักตกข้างทาง ตนเองและภรรยา ลูกเล็กอีก 2 คน ใช้เท้าถีบกระจกรถหนีออกมาได้ และเกิดไฟลุกไหม้ที่แบตเตอรี่ จึงใช้ถังดับเพลิงฉีดดับไฟได้ แต่ไม่มีแก๊สรั่วแต่อย่างไร

สภาพรถจยย.ประสบอุบัติเหตุ แหลกไม่มีชิ้นดี เหตุเกิดถนน สุขุมวิท กม.ที่ 249 ขาเข้า อ.แกลง ระยอง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้