วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หวังเก็บเงินซื้อบ้านให้พ่อแม่ ปราง จะจริงจังงานบันเทิง

หวังเก็บเงินซื้อบ้านให้พ่อแม่ ปราง จะจริงจังงานบันเทิง

  • Share:

เริ่มมีแววรุ่งอยู่ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล นางเอกหน้าหวานอนาคตน่าจะพุ่ง จบจากละครเรื่องบางระจัน ทางช่อง 3 ดันต่อจับลงละครใหม่เรื่อง สายลับรักป่วน ที่ต้องมาปะทะกับ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล 

ปรางดูเรียบร้อยสวยเด่นในชุดไทย เพราะมาร่วมงาน ช้างวันเดอร์ วอเตอร์แลนด์ แอทยูดีทาวน์ สงกรานต์ฉ่ำใจ วิถีไทยอุดรธานี Chang Wonder Waterland @ UD Town 2015 ที่ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ อุดรธานี บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปพูดคุยกับปราง ว่าที่ดาวรุ่งกันหน่อย ตอนนี้เริ่มๆ จะดังแล้ว? "ขอบคุณค่ะ (ยิ้มกว้าง) จริงๆ เหมือนเดิมค่ะ คนรอบข้าง ผู้ใหญ่หลายคน โดยเฉพาะพี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์ุ) จะคอยสอนค่ะ ให้คำแนะนำว่า ถึงแม้จะดังขึ้นให้ทำตัวเหมือนเดิม ให้น่ารักเหมือนเดิม" วางอนาคตตัวเองต่อไปในวงการบันเทิงอย่างไร? "จริงๆ ก็อยากจะทำงานตรงนี้ไปเรื่อยๆ ก่อนค่ะ ถ้าเป็นเมื่อก่อนก็อยากจะไปเรียนต่อ แต่ว่าตอนนี้เริ่มสนุกกับงานตรงนี้แล้วค่ะ ก็อยากจะจริงจังกับมันมากขึ้น (ยิ้ม)"

ทำงานๆ เก็บเงินมีเป้าหมายเพื่อจะทำอะไรบ้าง จะไปซื้อบ้าน ซื้อรถใหม่หรือไม่? "ซื้อรถแล้วค่ะ (ยิ้ม) เป้าหมายต่อไปอยากจะซื้อบ้านให้คุณพ่อคุณแม่ค่ะ" ปรางเล็งๆ บ้านแถวไหนเอาไว้ให้คุณพ่อคุณแม่? "อาจจะเป็นแถวชานเมืองค่ะ เพราะคุณแม่คุณพ่ออยากจะมีสนามบ้าน อยากเลี้ยงปลา อีกอย่างคุณพ่อคุณแม่ไม่ชอบอยู่ในเมือง ส่วนปรางเองก็จะไปซื้อคอนโดฯ อยู่ในเมือง ไปทำงานง่ายๆ หน่อยค่ะ".

สวยเก๋แบบไทย
กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล นางเอกหน้าหวาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้