วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บี้' แจงไม่พูดเรื่องหัวใจเพราะอยากให้ดูลึกลับ

'บี้' แจงไม่พูดเรื่องหัวใจเพราะอยากให้ดูลึกลับ

  • Share:

บี้ เดอะสตาร์ เผยสงกรานต์อยู่อเมริกาเพราะต้องซ้อมและเล่นละครเวที "Waterfall the Musical" นานถึง 3 เดือน รับเจอโม มนชนกบ้างแต่น้อย ไม่หวั่นอีกฝ่ายเปิดใจให้หนุ่มอื่น เผยแชตคุยกันบ่อย แจงไม่ค่อยพูดเรื่องหัวใจเพราะอยากให้ดูลึกลับ

แม้สงกรานต์ปีนี้จะห่างจากเพื่อนสาวคนสนิท โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ไปทำงานไกลถึงอเมริกาเพราะต้องไปซ้อมและเล่นละครเวที "Waterfall the Musical" นานถึง 3 เดือน แต่พระเอกนักร้องหนุ่มเดอะสตาร์ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็ไม่หวั่น เพราะนอกจากจะชิตแชตหากันได้ตลอดแล้ว ยังไม่หวั่นว่าฝ่ายหญิงจะเปิดใจให้หนุ่มคนอื่นซะด้วย แต่ถึงยังงั้นหนุ่มบี้ก็ไม่ค่อยเผยเรื่องรักให้ฟังชัดๆ ซะที เพราะอยากให้เป็นเรื่องลึกลับซับซ้อนให้คนตามเล่นๆ มากกว่า

ซึ่ง บี้ พูดถึงการทำงานในช่วงสงกรานต์ปีนี้ว่า "สงกรานต์ปีนี้ผมอยู่เมืองนอกเพราะมีละครเวทีเรื่อง Waterfall ครับ ตอนนี้ก็พยายามทำให้มันดีที่สุด เพราะได้รับคำเตือนมาจากเจ้านายแล้วว่าอยู่ที่โน่นคุณต้องถวายตัวนะ (ยิ้ม) เช้าซ้อมเย็นเล่น ถามว่าจะมีแวบไปเล่นไหม ผมว่าร้านอาหารไทยที่โน่น แล้วผมก็มีเพื่อนที่นั่น น่าจะมีสาดน้ำกัน แต่ไม่รู้ว่าจะต้องซ้อมรึเปล่า แต่ผมฝากตัวที่ร้านอาหารไทยตลอด คราวที่แล้วไปอยู่ 45 วัน ฝากตัวที่ร้านอาหารไทย 38 วันเลยครับ" เรียกว่าสงกรานต์ปีนี้ค่อนข้างพิเศษเพราะไปอยู่ต่างประเทศ? "ก็ถือว่าพิเศษละกันครับ คงชวนฝรั่งเล่นน้ำมั้ง (ยิ้ม)" กดดันไหมกับการทำงานที่โน่น? "ณ ตอนนี้ยังไม่กดดัน แต่ก็ทำให้เต็มที่ครับ แต่ไปถึงที่โน่นผมจะอัพรูปบ่อยๆ ให้หายคิดถึงกัน จะพยายามถ่ายรูปให้สวยขึ้นนะ (หัวเราะ)" สงกรานต์นี้อยากแนะนำให้คนไปเที่ยวไหน? "ก็คงเป็นบ้านเราที่ จ.เชียงใหม่ ไปวัดที่เชียงใหม่เถอะ มีเป็นร้อยๆ วัดเลย สวยงามทุกที่ ถึงจะเป็นวัดร้างแต่ก็สวยในความโบราณครับ วัดใหม่ก็สวยในแบบสถาปัตยกรรมที่ใหม่ๆ ครับ ถามว่าทำไมชวนไปวัดเพราะชอบครับ ถ้าเป็นปีใหม่สากลคงชวนไปเที่ยวห้าง แต่สงกรานต์คือปีใหม่ไทยก็ชวนไปเที่ยววัดแล้วกันครับ" ฝากสวัสดีปีใหม่ไทยกันสักหน่อย? "สวัสดีปีใหม่ไทยนะครับ ฝากดูแลประเทศไทยด้วย (ยิ้ม) อยากให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ผมเห็นตัวเลขอุบัติเหตุค่อนข้างเยอะก็อยากให้ทุกคนระมัดระวังด้วยนะครับ เพราะบางครั้งอาจเป็นเราก็ได้ที่บาดเจ็บครับ"

บี้ เดอะสตาร์

กลับมาเมืองไทยรอบนี้เจอโมบ้างไหม? "เจอกันแต่น้อยแต่ก็เจอนะครับ แอบไปเจอแล้วบอกทำไม (หัวเราะ) ล้อเล่นครับ" ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นไงบ้าง? "ก็เป็นเพื่อนกันเฮฮาครับ สนิทกัน" เป็นเพื่อนที่พิเศษมากๆ ไหม? "เอาเป็นว่าเป็นเพื่อนก็แล้วกัน (ยิ้ม)" ความสัมพันธ์คืบหน้ามากขึ้นไหม? "คิดว่าจะได้คำตอบจากผมเหรอ (ยิ้ม) ถามผมมา 2-3 ปีแล้ว ผมไม่เคยตอบคำถามถูกใจเลย (หัวเราะ)" หลายคนมองว่าเราค่อนข้างปิดเรื่องความรัก? "ไม่ได้เปิดอะไร แต่ก็สนิทกันเฮฮา ไม่ได้อะไร เพราะชีวิตเราต้องใช้ให้คุ้มค่านะ ชีวิตคนเรามันสั้น ทำในสิ่งที่ดี มีความสุข ผมว่าคำตอบแบบนี้ก็ให้คนเห็นแล้วว่าเออ...ก็ประมาณนี้แหละเนอะ ผมก็ทำให้มันดู Mystery (ลึกลับ) ให้คนได้ตามเล่นๆ สนุกดี (ยิ้ม) การที่ผู้ชายคนนึงจะเปิดเผยอะไรทุกอย่างมันเหมือนคนแก้ผ้าให้ดูน่ะเนอะ ไม่เซอร์ไพรส์ ไม่มีอะไรแล้วน่ะ ถ้ายังใส่กางเกง แอบโชว์สะดือนิดหน่อย มันก็ยังมีอะไรให้ลุ้นบ้าง (ยิ้ม)" โมมีน้อยใจไหมที่บอกแค่ว่าเพื่อนกัน? "ไม่มีน้อยใจหรอกรายนั้นน่ะ (ยิ้ม)" แต่ผู้หญิงก็ต้องการความชัดเจนนะ? "เอ้า จะชัดเจนอะไรกับผม ผมเป็นเพื่อนกับเขา (ยิ้ม)"

บี้รักโม เอ๊ย!! รักทุกคนนะครับ...รู้ยัง?! คิคิ

กลัวไหมว่าเขาจะเปิดใจให้คนอื่นถ้ามีคนมาจีบ? "ไม่หรอกครับ เขาเป็นของเขาแบบนี้แหละ เขาเป็นคนน่ารัก" 3 เดือนที่ต้องห่างกันเพราะเราไปอเมริกา เราหวั่นใจไหม? "เราก็ปรึกษากันได้นะเพราะเรามีเฟซไทม์ มีไลน์ มีโทรศัพท์ (ยิ้ม)" แชตคุยกันบ่อยไหม? "โห ถ้าตอบว่าไม่เคยก็โกหก ก็แชตกันครับ ถามว่าแชตทุกวันไหม ไม่ครับ แต่ก็บ่อยๆ หน่อย (ยิ้ม) ถามว่าแชตกับเขาบ่อยสุดไหมก็คนเราเป็นเพื่อนสนิทกันก็จะแชตกันบ่อยหน่อย (ยิ้ม)" สถานะตอนนี้ล่ะ? "ก็เป็นเพื่อนสนิทคนนึง น่ารัก กุ๊กกิ๊ก (ยิ้ม)" โมตรงสเปกไหม? "สเปกผมเนี่ยจะสังเกตว่าหลายๆ คนที่เคยเป็นข่าวมาไม่เหมือนกันสักคนนะ แล้วตั้งแต่ก่อนผมเข้ามาในวงการบันเทิง หลายๆ คนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตก็ไม่เหมือนกันสักคนเช่นกัน ฉะนั้นผมไม่มีสเปก ดูที่ใจว่าเราตรงกันไหม คุยกันถูกคอรึเปล่า" อย่างโมเรียกว่าตรงใจไหม? "อืม…ก็คุยกันรู้เรื่องนะ" เป็นคนที่สนิทที่สุดในเวลานี้ไหม? "ก็อาจจะยังไม่ได้สุดครับเพราะคนสนิทของผมก็เยอะครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้