วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กลัวแฟนแล้วได้ดี 'ตูมตาม' หงอ 'เมย์' แฟนดุ!

กลัวแฟนแล้วได้ดี 'ตูมตาม' หงอ 'เมย์' แฟนดุ!

  • Share:

คบหาดูใจกับนางร้ายสาว เมย์–สิรินทร์ ก่อเกียรติ มานานกว่า 2 ปี พระเอกฮอต ตูมตาม–ยุทธนา เปื้องกลาง ก็ออกอาการกลัวแฟนซะแล้วเพราะเมย์เป็นสาวเพอร์เฟกต์ชั่นนิสต์ ทุกอย่างต้องเป๊ะ เจอ ตูมตาม เลยถามว่า

นางร้ายเมย์ ดุจริงรึเปล่า?

“เค้าจะเป็นคนดุครับ ถามว่าผมกลัวมั้ย ก็กลัวนะ (ยิ้ม) เค้าจะเป็นคนเป๊ะมาก ไม่ชอบให้อะไรพลาด ค่อนข้างเจ้าระเบียบ แต่ก็ดีครับมีคนช่วยดูแลจัดการ ถือว่าเค้าเป็นคนที่ใช่ที่สุดแล้วครับ เป็นคนที่เราจะฝากชีวิตไว้กับเค้าได้ เหมือนที่ผ่านมาเราอาจจะมีสิ่งที่เราเคยใช้ชีวิตผิดพลาด สิ่งที่เราไม่มี มันดันมาลงตัวเพราะเค้ามีส่วนนี้ ก็มาช่วยเสริมเราได้”

เหมือนเค้าเป็นผู้นำเราเลย?

“เรียกว่าเค้ามาช่วยส่งเสริมเรามากกว่า”

รักดูราบรื่นมีทะเลาะกันบ้างมั้ย?

“ก็มีบ้าง แต่ส่วนใหญ่แทบจะไม่มีเลย เค้าไม่งี่เง่า เรื่องที่ทะเลาะจะเป็นเรื่องที่ผมผิดจังหวะมากกว่า บางทีเค้ามีเรื่องซีเรียสจะคุยกับเราทันที พอเราบอกว่าว่าง แต่เราไม่ตอบหรือตอบช้า ก็เลยจะโดนเค้าโกรธ”

สงกรานต์นี้มีแพลนไปไหนกัน?

“วันที่ 16 เม.ย.จะเดินทางไปนครสวรรค์ครับ ไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ก็ชวนเมย์ไปด้วยคือเราก็ไปด้วยกันทุกปี”

เมย์–สิรินทร์ ก่อเกียรติ
ปกติต่างคนต่างงานยุ่งมีเวลาให้กันมั้ย?

“เราก็งานยุ่งตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกันแล้ว ต่างคนต่างทำงานตลอด 2 ปีที่คบกันมา ช่วงนี้อาจจะมีเวลาเจอกันน้อยหน่อย เพราะเมย์เองก็ทำงานหนักถ่ายละคร 3 เรื่อง ผมเองก็เริ่มหนักแล้ว”

เค้ารับบทแรงๆตลอดเราโอเคมั้ย?

“เค้าเป็นคนเก่งคนนึงสามารถเล่นได้ทุกบท แล้วผู้ใหญ่ก็เล็งเห็นความสามารถ ของเค้า ผมชื่นชมเค้ามากกว่าครับ ไม่หวงนะครับ แต่จะห่วงมากกว่า อย่างเรื่องสุขภาพ”

เค้าเลิฟซีนดุเดือดหวงมั้ย?

“เรื่องเลิฟซีน คือมันโตๆกันแล้ว เรื่องพวกนี้เราคิดกันได้แล้วครับ”

เรียกว่าเราใจกว้าง?

“ก็ดูเค้าเล่นนะ ทั้งเลิฟซีน ทั้งร้ายเพราะผมเป็นคนที่แยกแยะได้ ตอนดูก็ไม่ได้รู้สึกอะไร อย่างที่เค้าต้องเล่นเลิฟซีนกับพี่ฮั่น ผมก็บอกพี่ฮั่นเหมือนกันว่าเต็มที่เลยนะพี่ไม่ต้องเกรงใจ เพราะแกก็มีมาขอโทษผม ผมก็บอกว่าพี่ไม่ต้องซีเรียส พี่ทำงานของพี่ให้ดีให้เต็มที่ ผมอยากให้งานออกมาดีมากกว่า ผมไม่คิดเล็กคิดน้อย ผมเป็นคนทำงานเหมือนกันผมรู้”

เค้ามีรายงานมั้ยว่าวันนี้จะมีฉากเลิฟซีนมั้ย?

“มีครับ ผมไม่ซีเรียส ผมเองก็ต้องรายงานเค้าเหมือนกัน แต่ในเนื้องานเราไม่แตะต้องกัน อยากให้เค้ามีความสุขในการทำงาน ไม่ต้องมาเกร็งหรือกดดันเพราะเรา เราจะซีเรียสและห่วงเค้าเรื่องของการเดินทางมากกว่า ใครจะขับรถให้ ไปยังไง ไกลแค่ไหน”

มีขับรถไปส่งเค้าที่กองบ้างมั้ย?

“ไม่ได้ไปส่ง ส่วนใหญ่ก็จะมีจ้างคนขับรถให้เค้าบ้างถ้าไปไกลๆ”

เรื่องความเซ็กซี่ของเมย์ล่ะ?

“มันก็เป็นสไตล์ของเค้า หน้าร้อน เนอะ (หัวเราะ) เค้าเองมีกาลเทศะในเรื่องของการแต่งตัวอยู่แล้ว เวลาที่เค้าต้องไปเจอผู้ใหญ่ เข้าวัดเค้าก็แต่งเรียบร้อยอยู่แล้ว”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้