วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชอบ ‘เจมส์’ ที่เป็นแบบนี้

ชอบ ‘เจมส์’ ที่เป็นแบบนี้

โดย กุ๊กกิ๊ก
16 เม.ย. 2558 05:01 น.
  • Share:

สาม สอง หนึ่ง พร้อมค้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ได้ใบ้หวย แค่ดึงสติตัวเองหน่อย หยุดพักไปเล่นสาดน้ำกับครอบครัวมาหลายวัน ให้สติตัวเอง ว่า คลินิกเปิดแล้ว พร้อมรับอาการคัน และพร้อมเกาอย่างแรง ณ จุดนี้ พร้อมมาก มาม่ะ...มาให้เกาซะดีๆ

อาการคันของ น้องเบญจา ที่ร่อนจดหมาย มาไกลจากแถบทะเลอันดามัน จ.ภูเก็ต ถามถึงนักร้องในดวงใจสมัยวัยรุ่น พี่เจมส์ เรืองศักดิ์

“สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กผู้เลอค่า หนูชื่อเบญจา บ้านอยู่ภูเก็ตนะคะ หนูเป็นวัยรุ่นคนธรรมดาที่ชอบดูโทรทัศน์และค่อนข้างบ้าดาราค่ะ คริคริ ยิ่งตอนนี้มีรายการมากมายให้หนูได้ติดตามแบบเลือกไม่ถูก แต่ก็ต้องมาสะดุดที่ช่อง 8 เพราะเห็นนักร้องที่ชอบมากเมื่อตอนเด็กๆ...ตัดให้ขาดเลยชับชับชับ... พี่เจมส์ เรืองศักดิ์ แต่พี่เจมส์ไม่ได้มาร้องเพลงน่ะสิคะ มาเป็นพิธีกรประจำรายการแทน พอเห็นพี่เจมส์เท่านั้นละค่ะ หนูก็คิดถึงพี่กุ๊กกิ๊กขึ้นมาทันที อาจเป็นเพราะต่อมเม้าท์มอยด์อยากทำงานก็เป็นได้ เลยอยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาหน่อย ว่าพี่เจมส์ขวัญใจของหนู ไปเป็นพิธีกรรายการอะไร? ยังไง? ช่วยหนูเกาทีนะคะ

ง่ายยิ่งกว่าแคะเมล็ดแตงโมเข้าปากอีกค่ะน้อง หนูเบญจา เริ่มเกาเลยแล้วกัน เจมส์–เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ หันมารับบทบาทการเป็นพิธีกรครั้งแรกหลังจากคลุกคลีอยู่กับงานในวงการมานาน ในรายการเวทีช้างเผือก ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.30 น./17.30 น. ทางช่อง 8 เวทีประชันความสามารถของคนทั่วภูมิภาค เพื่อพิชิตเงินรางวัล 1 แสนบาท เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้มาโชว์ความสามารถทั้งร้อง เล่น เต้น ศิลปะ หรือดนตรี ซึ่งในแต่ละสัปดาห์จะมีตัวแทนประจำภูมิภาคมาแข่งขันกัน โดยมี ใบเตย สุธีวัน, กิ๊ฟ วรรธนะ, บุญโทน คนหนุ่ม, ลาล่า ขวัญนภา, ไทด์ เอกพันธ์ และกระต่าย ฐิฆพรณ์ เป็นพี่เลี้ยงประจำภาค

ลีลา เจมส์ ชับชับชับ พูดคล่อง คุมเกมเก่ง สอบผ่านงานพิธีกร ฟันธง!

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้