วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 16/04/58

โสมชบาจ๊ะจ๋า 16/04/58

โดย โสมชบา
16 เม.ย. 2558 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี จะเสด็จฯเยือนญี่ปุ่น ระหว่าง 18-25 เม.ย.

พระราชทานเพลิงศพ วิเชียร คุณกิตติ บิดา สุวิทย์ คุณกิตติ ที่วัดหนองแวงอารามหลวง ขอนแก่น 18 เม.ย. เวลา 16.00 น.

ส่วน รศ. ม.ล.สาวิกา อุณหนันท์ เลี้ยงพระเพลที่วัดตรีทศเทพ วันที่ 19 เม.ย. เวลา 11.00 น. ก่อนพิธีพระราชทานเพลิงศพ พล.ต.ต.สุปรีดา อุณหนันท์ เวลา 17.00 น.

สุรชัย โฆษิตเสรีวงค์ CFO บางจาก ได้รับรางวัล Best CFO of the 5th Asian Excellence Recognition Award 2015 จากนิตยสารดัง Cororate Governance Asia ภรรยาแสนดี จิตติมา จึงบินไปร่วมงานยินดีและเป็นตากล้องให้ที่ JW Marriott ฮ่องกง รับเสร็จก็กลับเลยไม่ได้ช็อปปิ้ง เพื่อทำหน้าที่สะใภ้น่ารัก ดูแลมารดาสามีที่ไม่สบาย

ชุมสาย มณีน้อย เป็นตัวแทนศิษย์เก่าเซนต์ฟรังฯ 2497 จัดพิธีรดน้ำขอพรและแสดงมุทิตาจิตในโอกาส ครบ 84 ปี คุณครูสุปาณี สังขวาสี และ คุณครูสายใจ อะดุงเดชจรูญ ที่บ้านพหลโยธิน ของดวงใจ ภักดีภูมิ 23 เม.ย.

เห็นเป็นปีใหม่ไทย พิมสวาท วัฒนศิริโรจน์ รื้อตู้หากางเกงผ้าไหมทรงโจงกระเบน ประยุกต์ ที่ตัดไว้หลายปี ใส่ไปเที่ยวอย่างมั่นใจ ว่าที่คนหันมองเกรียว เพราะใส่แล้วสวย ไม่ได้มองเพราะนึกว่าจะไปรำไทยที่ไหนในวัยคุณยาย หลาน 3

ไปเที่ยวโอซากาแบบง่ายๆ อยากไปไหนก็ซื้อตั๋วรถไฟไปกัน สุดท้าย เพ็ชรากรณ์ วัชรพล สนิทวงศ์ฯ รู้สังขารตัวเองว่า ไม่ควรสมบุกสมบันอีกแล้ว เพราะเจอฝนระหว่างเที่ยวตะลอน จนไข้ขึ้น ต้องเลื่อนตั๋วกลับกรุงเทพฯก่อนกำหนด

ขลุกอยู่กับการสร้างสรรค์ ดิ เอ็มควอเทียร์ หลายปี และได้ผลตอบรับที่น่าชื่นใจมาก เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ จึงให้รางวัลความเหนื่อยตัวเองเป็นรถหรูป้ายแดง ซึ่งจอดให้จ้อง เพราะงานยังล้นมือ จนไม่มีเรี่ยวแรงขับ

เสียสละให้พี่น้องทุกคนไปฮอลิเดย์สงกรานต์ พรทิวา นาคาศัย อาสาดูแลบุพการีซึ่งแอดมิทอยู่บำรุงราษฎร์และปิยะเวท ทุกวันจึงไปมาสอง รพ. เพื่อเอาความห่วงใยของคนป่วยไปส่งให้กัน--แต่ไม่รู้วิ่งส่งสารกันยังไง มารดานึกว่า สามีคงป่วยมาก จึงบอกลูกว่า ปล่อยให้พ่อเขาไปเถอะ อย่าให้ทรมาน !

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้