วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สงกรานต์สยอง! ฆ่ากัดเต้าสาวนิรนาม หมกห้องน้ำ รร.เชียงใหม่

สงกรานต์สยอง! ฆ่ากัดเต้าสาวนิรนาม หมกห้องน้ำ รร.เชียงใหม่

  • Share:

เกิดเหตุสยองกลางเทศกาลสงกรานต์ที่เชียงใหม่ คนร้ายฆ่าโหดหญิงสาวนิรนามในห้องพักโรงแรม ตีหัวด้วยขวดน้ำดื่มลากศพหมกในห้องน้ำ ที่เต้านมผู้ตายมีรอยถูกกัดจนเขียวเป็นจ้ำ คาดเป็นพวกโรคจิต ลวงสาวบริการมาฆ่าชิงทรัพย์...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 14 เม.ย.58 ร.ต.ต.บวร สมบุญ พงส. สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีศพหญิงนิรนามถูกฆาตกรรมหมกศพไว้ในห้องน้ำห้องพัก โรงแรมแห่งหนึ่งย่านถนนเจริญประเทศ ต.ช้างคลาน จึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.มนตรี สัมบุณณานนท์ ผบก.ภ.เชียงใหม่ พ.ต.อ.วีระยุทธ ประสบโชคชัย ผกก. พ.ต.ท.นฤบาล จิตทยานันท์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.นิติพันธ์ สังขกร สว.สส. เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพหญิง อายุประมาณ 25-30 ปี สภาพศพเปลือยกาย ไว้ผมยาวประบ่า นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ มีบาดแผลถูกตีด้วยขวดแก้วเข้าที่ใบหน้า บวมปูด และท้ายทอย เลือดไหลออกปากออกจมูก ใบหน้าบวมช้ำ ที่นมทั้ง 2 เต้ามีรอยถูกกัดจนเขียวเป็นจ้ำ ด้านหลังผู้ตายมีรอยสักรูปผีเสื้อติดที่หัวไหล่ และรูปจิ้งจกที่เอว ในห้องที่เกิดเหตุ ตำรวจพบเลือดเปรอะอยู่ที่พื้น และมีรอยลากศพเข้าไปในห้องน้ำ บนเตียงพบขวดน้ำดื่ม เป็นขวดแก้ว ปากขวดแตกวางอยู่ พร้อมกับคราบเลือดติดบนที่นอนเป็นหย่อมๆ และที่ผ้าห่ม

นอกจากนี้ ในห้องยังพบกระเป๋าถือสตรีสีดำ ในกระเป๋ามีถุงยางอนามัย ลิปสติก แป้ง มีร่องรอยการถูกรื้อค้น รวมทั้งเครื่องแต่งกายผู้หญิง และชุดเสื้อสีแดง กระโปรงสีดำติดกัน รองเท้าส้นสูงตกอยู่บนพื้น แพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชม. สาเหตุมาจากการสำลักเลือด และถูกตีด้วยของแข็งจนเลือดคั่งในสมอง

จากการสอบสวนพนักงานของโรงแรมที่เกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ตายได้มาถามขอเช่าห้องพักกับผู้ชายลักษณะผอมสูง สวมเสื้อเชิ้ตลายตาราง เมื่อตอนตี 5 ครึ่ง ของวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นได้ขึ้นไปข้างบน และพนักงานเห็นชายคนดังกล่าวออกจากห้องไปเมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. ของวันเดียวกัน จนวันนี้ พนักงานไปเคาะห้องเพื่อทำความสะอาด ก่อนจะโทรศัพท์เข้าไปก็ไม่มีคนรับ จึงใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปดู จนพบว่ามีศพสภาพเปลือยกายอยู่ในห้องน้ำดังกล่าว

ทางด้าน พล.ต.ต.มนตรี สัมบุณณานนท์ ผบก.ภ.เชียงใหม่ กล่าวว่า ทางตำรวจได้สอบสวน และตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงแรมแล้ว พบภาพชายต้องสงสัยที่เข้ามาและออกไป ส่วนผู้หญิงที่เสียชีวิต เบื้องต้นไม่พบหลักฐานในที่เกิดเหตุว่าเป็นใคร แต่คาดว่าอาจเป็นหญิงทำงานตามร้านคาราโอเกะหรือบาร์เบียร์ ถูกคนร้ายล่อลวงมาโดยอาจมีเพศสัมพันธ์กันแล้วถูกฆ่าชิงทรัพย์

นอกจากนี้ พฤติกรรมของคนร้ายน่าจะเป็นพวกโรคจิตหรือซาดิสต์ เพราะกัดเต้านมของเหยื่อทั้ง 2 ข้างด้วย ซึ่งได้สั่งการให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเก็บร่องรอยคนร้ายเอาไว้ทั้งหมด และให้ตำรวจชุดสืบสวนทั้ง บก.สส.ภ.5 บก.สส. ภ.เชียงใหม่ สืบสวนท้องที่ ร่วมกันแกะรอยคนร้ายจากภาพกล้องวงจรปิด เพื่อตามล่าตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้