วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถ้าจอดก็โดนจับ! ด.ต. โหนเกาะประตูสิบล้อแหกด่าน ร่วม 5 กิโลเมตร

ชาวเน็ตแห่ชม ดาบตำรวจ สภ.อรัญประเทศ กระโดดเกาะรถสิบล้อ ระยะทางร่วม 5 กม. หลังโชเฟอร์แหกด่าน กลัวความผิด

วันที่ 14 เม.ย. จากกรณีคลิป "สิบล้อแหกด่าน ตำรวจเกาะรถไม่ยอมปล่อย ที่สระแก้ว" ซึ่งถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ และมีข้อความระบุว่า "เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากรถ 10 ล้อ แหกด่าน หลังตำรวจรหัสหมวก 6107 ขอตรวจค้นรถ"

จากการตรวจสอบพบว่า ตำรวจที่อยู่ในคลิป คือ ด.ต.กสิสิทธิ์ มาสแสง ผู้บังคับหมู่จราจร สภ.อรัญประเทศ และได้รับการเปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อ 13 เม.ย. ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 6 โมงเย็น หลังจากปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณวงเวียนหอนาฬิกา จังหวัดสระแก้ว ได้เรียกตรวจสิบล้อคันดังกล่าว เนื่องจากมีพฤติกรรมคล้ายคนเมาแล้วขับ แต่ปรากฎว่ามีพฤติกรรมหลบหนี ก่อนติดไฟแดง จึงตามไปและปีนเกาะประตูสอบถามว่าทำไมถึงไม่จอด เบื้องต้นพบว่าโชเฟอร์สิบล้อมีอาการเมาสุรา และได้รับคำตอบว่า "ถ้าจอดก็โดนจับหนะสิ" และเป็นจังหวะเดียวกับช่วงรถออกตัว จึงตัดสินใจโหนไป เป็นระยะทางร่วม 5 กิโลเมตร ก่อนจะสิ้นฤทธิ์จอดรถและหลบหนีเข้าป่าละเมาะข้างทาง ล่าสุดแม้ยังไม่สามารถล่าตัวได้ แต่ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างประสานญาติพาเข้ามอบตัว...

ชมคลิป

ชาวเน็ตแห่ชม ดาบตำรวจ สภ.อรัญประเทศ กระโดดเกาะรถสิบล้อ ระยะทางร่วม 5 กม. หลังโชเฟอร์แหกด่าน กลัวความผิด 14 เม.ย. 2558 18:36 13 ก.ค. 2558 10:17 ไทยรัฐ