วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าสยอง! ตัดอวัยวะเพศ ราดน้ำมันเผาอำพราง

ฆ่าสยอง! ตัดอวัยวะเพศ ราดน้ำมันเผาอำพราง

  • Share:

คนตัดฟืนที่บางน้ำเปรี้ยวแทบช็อก เข้าป่าไปเจอศพในสภาพถูกไฟไหม้เป็นตอตะโก ผู้การฯ ไปตรวจที่เกิดเหตุ พบผู้ตายเป็นชาย อวัยวะเพศหายไปยังไม่รู้ว่าถูกตัด หรือถูกไฟไหม้ ชี้น่าจะถูกฆ่าจากที่อื่น คนร้ายนำศพมาทิ้งแล้วจุดไฟเผาอำพราง

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 14 เม.ย.58 ร.ต.ท.สิรภพ โห้เหรียญ ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุ พบศพถูกฆ่าแล้วเผา ทิ้งไว้บริเวณลานจอดรถสิบล้อเก่า ริมถนนสายฉะเชิงเทรา-บางน้ำเปรี้ยว หมู่ 2 ต.สิงโตทอง อ.บางน้ำเปรี้ยว จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นพร้อมด้วย พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก.ภ.ฉะเชิงเทรา และพ.ต.อ.เกรียงไกร บุญซ้อน รอง ผบก. เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการ แพทย์เวรโรงพยาบาลบางน้ำเปรี้ยว และเจ้าหน้าที่กู้ภัยฉะเชิงเทรา เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นลานดินลูกรัง ห่างจากถนนเข้าไปประมาณ 50 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 20-30 ปี ไม่มีหลักฐานระบุว่าผู้ตายเป็นใคร สภาพนอนหงาย ร่างถูกเผาไหม้เกรียมดำเป็นตอตะโก และจากการตรวจดูสภาพศพในเบื้องต้น เป็นที่น่าสังเกตว่าอวัยวะเพศของผู้ตายหายไป เหลือเพียงลูกอัณฑะ ซึ่งไม่ทราบว่าเกิดจากการถูกไฟไหม้ หรือถูกตัด คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง หลังพลิกศพได้นำศพส่งสถาบันนิติเวชฯ ต่อไป

จนท.เข้าตรวจสอบศพชาย ถูกเผาดำเป็นตอตะโก อวัยวะเพศหายไป

จากการสอบสวน นายสมชาย หลวงพิมล อายุ 35 ปี ผู้พบศพคนแรก ให้การว่า ตนเองได้เข้ามาตัดฟืนบริเวณดังกล่าว ก่อนจะพบศพ โดยทีแรกคิดว่าเป็นตุ๊กตายาง แต่เมื่อเดินเข้าไปดูใกล้ๆ พบว่าเป็นศพคนถูกเผา จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ซึ่งดูจากลักษณะของผู้ตายแล้ว ไม่น่าจะใช่คนในพื้นที่

ทางด้าน พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา กล่าวว่า เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะถูกฆาตกรรมมาจากที่อื่นแล้วนำศพมาเผาเพื่ออำพรางคดี โดยคนร้ายใช้เศษผ้าและผ้ายางห่อคลุมศพใช้น้ำมันราดจุดไฟเผา อย่างไรก็ตาม ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสืบสวนสอบสวนว่าผู้ตายเป็นคนในพื้นที่หรือไม่ ส่วนศพได้ให้เจ้าหน้าที่นำส่งสถาบันนิติเวชฯ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้