วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ร้อนจัด-ซดเหล้าขาว สาวใหญ่เมืองชลช็อกดับคาเตียง

ร้อนจัด-ซดเหล้าขาว สาวใหญ่เมืองชลช็อกดับคาเตียง

  • Share:

สาวใหญ่ดับคาที่นอน ข้างเตียงพบขวดเหล้าขาว แฟนเผยก่อนเสียชีวิตได้ยินบ่นอากาศร้อน แถมยังป่วยพิษสุราเรื้อรัง ด้าน ตร.คาดดื่มเหล้าช่วงอากาศร้อนจัด ทำให้ช็อกเสียชีวิต 

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 14 เม.ย.58 ร.ต.ท.พรชัย เหลือผล พนักงานสอบสวน สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักคนงานไม่มีเลขที่ สนามกอล์ฟพลูตาหลวง ม.6 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ

ในที่เกิดเหตุ พบศพ นางภักดี วงค์คต อายุ 48 ปี สภาพนอนหงาย สวมเสื้อเชิ้ตสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย ใกล้กันพบขวดสุราไทย 30 ดีกรี จำนวน 4 ขวด ที่คาดว่าผู้ตายได้ดื่มก่อนเสียชีวิต

สอบถาม นายบรรจง จันทร์เหมือน อายุ 50 ปี ชาวบ้านที่ หมู่ 8 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี แฟนผู้ตาย ทราบว่า นางภักดี ผู้ตายทำงานเป็นคนงานของสนามกอล์ฟพลูตาหลวง ชอบดื่มเหล้าขาวเป็นประจำ โดยช่วงสายผู้ตายได้นั่งดื่มสุราอยู่ภายในบ้าน และบ่นว่าอากาศร้อนก่อนจะขอเข้าไปนอนในห้อง จนช่วงบ่ายได้ไปปลุกให้กินข้าว ก็พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยเข้าออกโรงพยาบาลมาแล้ว 1 ครั้ง ด้วยโรคพิษสุราเรื้อรัง และช่วงหลังผู้ตายชอบบ่นมีอาการปวดท้องเป็นประจำ จนมาเสียชีวิตดังกล่าว

จากการสอบสวน คาดว่าผู้ตายน่าจะดื่มเหล้าขาวไปเป็นจำนวนมาก ประกอบกับสภาพอากาศที่ร้อนจัด ทำให้เกิดอาการช็อกเสียชีวิต เบื้องต้นจะส่งศพไปชันสูตรที่ รพ.สัตหีบ อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้