วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อ๋อม' เคลียร์ข่าวเปล่าจีบ 'สา' สงกรานต์ไร้แพลนเที่ยว-อยู่กับครอบครัว

อ๋อม อรรคพันธ์ ปัดจีบสา อนิสา แจงแค่ร่วมงานละครด้วยกัน ความสัมพันธ์แค่พี่น้อง ไม่พัฒนา ไม่ซีเรียสมีข่าว ไม่หวั่นมีภาพหลุดหวาน ย้ำโสดสนิทไม่มีใครเป็นพิเศษ สงกรานต์อยู่บ้านกับครอบครัว ปลื้มแฟนมีตติ้งที่จีนกระแสดีเกินคาด

มาร่วมงานละครด้วยกันจนถูกจับคู่มีข่าวกุ๊กกิ๊กไปแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มเข้ม อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ และนักแสดง-นางแบบสาว สา อนิสา นูกราฮา งานนี้เลยไม่พ้นถูกจับตามองไปแล้วว่าคู่นี้กำลังเกิดอาการ "อินเลิฟนอกจอ" รึเปล่า?! นักข่าวเลยถามหนุ่มอ๋อมถึงเรื่องนี้ในงาน "สงกรานต์เมษา ผ้าขาวม้าครองโลก ครั้งที่ 4" ที่สยามสแควร์ ว่าตกลงความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นยังไงกันแน่

ซึ่ง อ๋อม เผยถึงความสัมพันธ์กับสา อนิสา ให้ฟังว่า "ต้องบอกว่ากับน้องสาไม่มีอะไรเลย ถ่ายละครเรื่องเดียวกันแค่นั้นเองครับ ถามว่ารู้จักเป็นการส่วนตัวไหม ไม่มี (หัวเราะ)" ในละครมีเล่นฉากหวานๆ ด้วย? "ไม่มี ผมไม่ได้เล่นคู่กับเขาด้วย ผมเล่นคู่กับอีกคนหนึ่งครับ ถามว่าหมดซีนแล้วยังนั่งรอรึเปล่าไม่มีครับ (หัวเราะ) กุ๊กกิ๊กนอกจอไม่มีเลยครับ" กลัวมีภาพออกมาไหม? "ไม่กลัวครับ ผมว่าถ้ามีคงเป็นภาพในละคร หรือถ้ามีก็ขอดูก่อน แต่ผมว่าไม่มีแน่นอนครับ" เราไม่ได้ตามจีบน้องเขาใช่ไหม? "ไม่มีครับ ก็เป็นพี่น้องกันครับ" โอกาสพัฒนาในอนาคตล่ะ? "ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนร่วมงานไปก่อนครับผม ถามว่าจะพัฒนาไหมคงไม่ครับ ถามว่าสนิทกันไหม คือผมเล่นละครกับน้องสาเรื่องที่ 2 แล้วครับ ก็เจอกันบ่อยเหมือนกันครับ" แล้วตอนนี้สา มีหนุ่มคุยบ้างรึเปล่า? "โอ๊ย อันนี้ผมไม่ทราบเลยครับว่ามีหนุ่มคุยรึเปล่า" กลัวไหมว่าหนุ่มๆ ที่มาจีบเขาจะเข้าใจผิด? "ผมว่าไม่น่าจะเป็นไปได้นะครับเพราะว่าจริงๆ ช่วงนี้เราถ่ายละครด้วยกันเยอะครับ" มีไลน์คุยกันส่วนตัวไหม? "ไม่มีส่วนตัวครับ อาจจะคุยกันเป็นกรุ๊ปแล้วมีน้องเขาครับ" ไปไหนมาไหนด้วยกันไหม? "ไม่มีครับ" ซีเรียสไหมมีข่าวออกมา? "ไม่ครับ ผมว่าทุกๆ คนหรือคนรอบข้างก็น่าจะเข้าใจ เพราะเราแค่ถ่ายละครด้วยกันแค่นั้นเองครับ"

หลังจากนี้จะไปคุยกับน้องเรื่องข่าวไหม? "ก็อาจจะคุยขำๆ นะ เพราะว่าเจอกันที่กองอยู่แล้วครับ" เคยมีคนมาแซวไหม? "ผมเห็นในข่าวบ้างนิดหน่อย มีแฟนคลับมาบอกบ้างครับ" สาเป็นสเปกเราไหม? "น้องเขาเป็นเด็กที่นิสัยดีคนนึงครับ เป็นเด็กตั้งใจทำงานคนนึงครับ" พอมีข่าวหลังจากนี้ต้องวางตัวห่างกันไหม? "ไม่หรอกครับ เพราะว่าอย่างที่บอกคือไม่มีอะไรเลย เป็นเพื่อนร่วมงานกันครับ แล้วละครกำลังจะออนแอร์ก็ต้องเจอกันบ่อยครับ แต่ก็ยังคุยกันปกติครับผม" ทำแต่งาน ไม่มีสาวๆ เข้ามา ไม่เหงาบ้างเหรอ? "ก็มีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่เจอกันบ้างครับ" คุณพ่อคุณแม่เร่งไหมว่าให้หาคนดูแลได้แล้ว? "ยังไม่มีครับ ทำงานก่อนดีกว่าครับ" แอบคุยกับสาวนอกวงการบ้างรึเปล่า? "ไม่มี (หัวเราะ)" ยืนยันว่าไม่ได้จีบสา? "ไม่ได้จีบครับ" ไม่มีโอกาสพัฒนา? "ครับผม" พูดแบบนี้ไม่กลัวน้องเขาเสียใจเหรอ? "ผมว่าถ้าจะพัฒนามันต้องใช้เวลามากกว่านี้ ถ้าเราจะเริ่มคุยกันศึกษากันมันต้องคุยกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่เราไม่ได้คุยอะไรมากมายครับ" ตอนนี้โสดไหม? "โสดสนิทครับผม" คิดจะเริ่มสานสัมพันธ์ไหม? "ยังไม่รู้ครับ ดูไปก่อน" แต่น้องเขาก็โสดนะ? "ก็ทำงานก่อนครับผม"

สงกรานต์ปีนี้มีแพลนไปไหน? "ก็คงอยู่กับที่บ้านกับครอบครัวครับ ไม่ได้ไปไหน คงจะไปกินข้าวธรรมดาครับ ถามว่าพาสาวๆ ไปเที่ยวไหนไหม ไม่มีครับ อยู่กับครอบครัว รดน้ำดำหัวคุณพ่อคุณแม่ครับ" ช่วงนี้ไม่ค่อยออกงานอีเวนต์เลย? "ช่วงนี้ถ่ายละครหนักครับ มีละคร 3 เรื่อง น่าจะออนแอร์เร็วๆ นี้ ยังไม่มีเรื่องไหนปิดกล้อง ถ่ายไปพร้อมๆ กันอยู่ครับ เรื่อง "รักเร่" ก็หนักเอาการครับ ต้องไปถ่ายต่างประเทศด้วยแต่ยังไม่ได้ไปเลยครับ" งานหนักแต่ก็ยังมีเวลาคุยกับสาว? "จริงๆ คุยกับเพื่อนๆ ครับ ก็เจอกับเพื่อนๆ บ้างครับผม หัวใจก็ยังเหมือนเดิม มีแต่เพื่อนๆ ยังไม่มีใครเป็นพิเศษครับ" ถามถึงเรื่องแฟนมีตติ้งที่จีน? "ตอนนี้ไปมาแล้วทีนึงครับ ถือว่าเกินคาดครับเพราะว่าไม่ได้หวังว่าจะมีคนมาร่วมงานเยอะมากขนาดนั้นครับ แต่มาตั้งแต่สนามบินก็มีคนมารับแล้วก็รู้สึกดีใจ อยากจะให้มีอีกครับ" ไปที่โน่นมีคนติดต่อให้ร่วมงานบ้างไหม? "ณ ตอนนี้ยังครับ แต่ถ้ามีก็อยากลองถ้ามีโอกาสและช่วงเวลาที่เหมาะสมครับ".

อ๋อม อรรคพันธ์ ปัดจีบสา อนิสา แจงแค่ร่วมงานละครด้วยกัน ความสัมพันธ์แค่พี่น้อง ไม่พัฒนา ไม่ซีเรียสมีข่าว ไม่หวั่นมีภาพหลุดหวาน ย้ำโสดสนิทไม่มีใครเป็นพิเศษ สงกรานต์อยู่บ้านกับครอบครัว ปลื้มแฟนมีตติ้งที่จีนกระแสดีเกินคาด 14 เม.ย. 2558 15:37 14 เม.ย. 2558 16:20 ไทยรัฐ