วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บีร็อด' ขอคุย 'สเตอร์ลิง' กรณีคลิปหลุดสูบแก๊สหัวเราะ

'บีร็อด' ขอคุย 'สเตอร์ลิง' กรณีคลิปหลุดสูบแก๊สหัวเราะ

  • Share:

ต้องอบรมกันหน่อยแล้ว! เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือทีมลิเวอร์พูล ยืนยัน จะขอคำชี้แจงจาก ราฮีม สเตอร์ลิง อย่างแน่นอน กรณีมีคลิปหลุดขณะที่ปีกทีมชาติอังกฤษกำลังสูบแก๊สประเภทไนตรัสออกไซด์ หรือ "แก๊สหัวเราะ"...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 เม.ย. ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน เขาจะพูดคุยกับ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตัวเก่งของทีม เพื่อขอคำชี้แจงถึงกรณีมีคลิปหลุดที่ดาวเตะทีมชาติอังกฤษกำลังสูบแก๊สประเภทไนตรัสออกไซด์ หรือ "แก๊สหัวเราะ"

เมื่อวันอาทิตย์เพิ่งมีภาพหลุดของ สเตอร์ลิง วัย 20 ปี กำลังสูบบารากู่หลุดออกมา แต่ล่าสุด เดอะซัน สื่อจอมแฉของอังกฤษ เผยคลิปฉาวของ สเตอร์ลิง ที่กำลังสูดดมไนตรัสออกไซด์ หรือ แก๊สหัวเราะ โดยคลิปดังกล่าว สเตอร์ลิงนอนสูบแก๊สหัวเราะที่บรรจุอยู่ในลูกโป่ง ก่อนจะมีอาการคล้ายจะหมดสติ โดย เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ในฐานะกุนซือหงส์แดง ยืนยันจะสอบถามสเตอร์ลิงเกี่ยวกับเรื่องนี้แน่นอน

"ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรทำ ผมต้องการให้นักเตะที่นี่มีความเป็นสุดยอดมืออาชีพและให้ความสำคัญไปที่เรื่องฟุตบอล ซึ่งมันไม่ใช่แค่ในสนามแต่มันยังหมายถึงนอกสนามด้วย ผมจะคุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้แน่นอน มันเป็นไปได้ที่นักเตะวัยนี้อาจทำผิดพลาดกันได้ แต่คุณจะต้องเรียนรู้ให้ได้ เพราะมันเป็นเรื่องที่สำคัญ" ร็อดเจอร์ส กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้