วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระทะทองแดง ‘เนวิน’ ยังว่าง! บุรีรัมย์จับ 4 สาวโชว์หวิว

กระทะทองแดง ‘เนวิน’ ยังว่าง! บุรีรัมย์จับ 4 สาวโชว์หวิว

  • Share:

คำขู่ ‘บิ๊กเน’ ได้ผลกระทะทองแดงในงานสงกรานต์บุรีรัมย์ หน้าสนามไอโมบายสเตเดียม ยังว่าง วัยรุ่นมาเที่ยวงานกันอย่างสงบเสงี่ยม ไม่มีใครถูกจับใส่กรงขัง ปรับคนละ 1 แสน ส่วนบรรยากาศทั่วไปมีหญิงสาว 4 คน ถูกจับฐานแต่งกายโป๊โชว์วาบหวิว...

จากกรณีที่ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เผยแพร่คลิปกฎเหล็กงานสงกรานต์ 2558 โดยปีนี้ระบุกติกาการร่วมงานสงกรานต์ ชัดเจนว่า ห้ามทะเลาะวิวาท หากผู้ใดเข้ามาสร้างปัญหา จะปรับคนละหนึ่งแสนบาท และจะจับใส่กรงขัง ซึ่งมีกระทะทองแดงวางอยู่ข้างล่าง หากใครไม่อยากถูกทำโทษ ก็ขอให้มาเที่ยวด้วยความสุข พร้อมย้ำด้วยว่า อย่ามีปัญหากัน จัดงานครั้งนี้ จัดในที่ส่วนบุคคล ไม่ใช่ที่สาธารณะ ใครไม่พร้อมจะเคารพกฎกติกา ก็ไม่ต้องมา ถ้ามาแล้วต้องเคารพกฎ (อ่านข่าว http://www.thairath.co.th/content/492818)

เมื่อวันที่ 14 เม.ย. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ งานสงกรานต์บริเวณหน้าสนามไอโมบายสเตเดียม และช้างอินเตอร์ เนชั่นแนลเซอร์กิต สถานที่จัดงาน ‘บุรีรัมย์ สงกรานต์ งานช้าง 2015 ตอน GU มันส์สาดดดด’... ให้แฟนบอลและประชาชนได้ร่วมสนุก ระหว่างวันที่ 13-14 เมษายน 2558 โดยมีศิลปินชั้นนำแนวเพลงเพื่อชีวิตของเมืองไทยมาร่วมขึ้นเวทีตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน มีประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมากเข้ามาร่วมสนุกภายในงาน โดยมีข้อแม้ว่าห้ามก่อเหตุทะเลาะวิวาท


ในส่วนของคืนวันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่านมา ปรากฏว่ายังไม่มีนักท่องเที่ยว หรือประชาชน คนที่มาเที่ยวงาน ถูกลงโทษจับใส่กรงลงกระทะทองแดงมียมทูตเอาสามง่ามคอยทิ่มแทงตามกฎเหล็กของนายเนวินแต่อย่างใด โดยเฉพาะวัยรุ่นดูจะสงบเสงี่ยมเป็นพิเศษ เนื่องจากมีตัวอย่างให้เห็นมาแล้วถึง 2 ปี ว่า ‘บิ๊กเน’ เอาจริง

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้จับกุมหญิงสาววัยรุ่น 4 คน แต่งกายโป๊ โชว์วาบหวิวในที่สาธารณะ ระหว่างเล่นน้ำสงกรานต์ ที่บริเวณถนนข้างมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เบื้องต้นนำมาดำเนินคดีฐานมีพฤติกรรมขัดต่อข้อห้ามวันสงกรานต์ 2558 ของรัฐบาล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้