วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋อ่างทอง ยกพวกไล่ยิงฉลองสงกรานต์ กระสุนปลิวว่อน

สงกรานต์อ่างทองเดือด วัยรุ่นยกพวกไล่ยิงกันมั่ว กระสุนปลิวถูกชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ บ้านเรือนพรุนเสียหาย 4 หลัง รถยนต์ 1 คัน เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งล่าคนร้ายมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 14 เม.ย. 58 ร.ต.ท.กษิติทัตน์ ฉ่ำชื่น ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนไล่ยิงกันได้รับบาดเจ็บที่บริเวณริมถนนอ่างทอง-โพธิ์พระยาท่าเรือ หน้าร้านวิริยะประกันภัย เลขที่ 36/14 ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อต่อมานายพิเชษฐ์ ฤทธิวิสุทธิ์ อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 217 หมู่ 16 ต.โพธิ์ทอง อ.ปางศิลาทอง จ.กำแพงเพชร อาการสาหัสรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลอ่างทอง


ด้าน พ.ต.ท.มนัสชัย ยิ่งยงสมสวัสดิ์ รอง ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาได้มีเหตุทะเลาะวิวาทใช้ปืนไล่ยิงทำร้ายกันบริเวณริมถนนอ่างทอง-โพธิ์พระยาท่าเรือ หน้าร้านวิริยะประกันภัย มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย และมีบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายจากกระสุนปืนจำนวน 4 หลัง และรถยนต์ 1 คัน เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามพยานและหาหลักฐาน เพื่อหาคนกระทำผิดมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเร่งด่วนแล้ว


นางสาววรรณวิมล จารุอเนก อายุ 39 ปี ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการทะเลาะวิวาท เผยว่า ที่ร้านวิริยะประกันภัย ได้รับความเสียหายโดนกระสุนปืนทำให้กระจกประตูแตกเสียหาย และยังไม่สามารถเข้าตรวจสอบด้านในร้านได้ วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งดำเนินการนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดี พร้อมชดเชยค่าเสียหายในการก่อเหตุครั้งนี้ โชคดีที่ไม่ได้นอนอยู่ในร้านช่วงเกิดเหตุ เนื่องจากร้านปิดช่วงสงกรานต์ และยังมีบ้านเรือนใกล้เคียงที่ได้รับผลกระทบจากลูกปืนที่ยิงเข้าไปทำให้ร้านค้าเสียหายอีกหลายหลัง รวมทั้งรถยนต์อีกหนึ่งคันที่โดนกระสุนปืนในการทะเลาะวิวาทในช่วงสงกรานต์นี้.

สงกรานต์อ่างทองเดือด วัยรุ่นยกพวกไล่ยิงกันมั่ว กระสุนปลิวถูกชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ บ้านเรือนพรุนเสียหาย 4 หลัง รถยนต์ 1 คัน เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งล่าคนร้ายมาดำเนินคดี.. 14 เม.ย. 2558 11:46 14 เม.ย. 2558 13:07 ไทยรัฐ