วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กาซอร์ลา' รับ หวังย้ายกลับ 'เรอัล โอเบียโด' ในอนาคต

'กาซอร์ลา' รับ หวังย้ายกลับ 'เรอัล โอเบียโด' ในอนาคต

  • Share:

ซานติ กาซอร์ลา จอมทัพตีนตะขอของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับว่าในอนาคตอยากกลับไปค้าแข้งให้กับ เรอัล โอเบียโด ในลีกบ้านเกิดอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 เม.ย. ว่า ซานติ กาซอร์ลา จอมทัพเลือดกระทิงของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับว่า อนาคตภายภาคหน้าอยากกลับไปเล่นในลีกบ้านเกิดกับ เรอัล โอเบียโด อดีตทีมที่เคยเพาะบ่มตั้งแต่สมัยยังอยู่วัยละอ่อน

แข้งวัย 30 ปีย้ายจากมาลากามาเล่นให้กับ ปืนใหญ่ เมื่อปี 2012 และโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนก้าวมาเป็นหัวใจในตัวรุก โดยแข้งเลือดกระทิงรายนี้จะหมดสัญญาในถิ่นเอมิเรตส์สเตเดียมในปี 2018 และเจ้าตัวแย้มว่าอยากกลับไปสวมเสื้อให้กับสโมสร เรอัล โอเบียโด ทีมที่ปลุกปั้นตั้งแต่เด็กจนเริ่มต้นการค้าแข้งอีกครั้ง

"ที่นั่นคือสโมสรบ้านเกิดผมและผมจะคอยสนับสนุนตลอดชีวิตของผม ที่นั่นคือที่แรกและเป็นสโมสรซึ่งผมเติบโตตั้งแต่อายุ 9 ปีถึง 18 ปี ผมเริ่มต้นอาชีพค้าแข้่งที่นี่ ผมได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเป็นนักเตะมากมายและผมหวังว่าผมจะกลับไปสวมเสื้อที่นั่นอีกครั้งในช่วงเวลาสั้นๆ คงอีกไม่นานนี้แหละผมสามารถทำเรื่องนั้นได้" กาซอร์ลาเผย

สำหรับสโมสร เรอัล โอเบียโด ปัจจุบันเล่นอยู่ในลีก ดิวิชัน 3 ของสเปน นอกจากจะผลิดแข้งดังอย่างกาซอร์ลา แล้วอีกทั้งยังมี ฮวน มาตา จอมทัพจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ มิชู อดีตดาวซัลโวของสวอนซี อีกด้วย

สมัยวัยละอ่อนที่ ซานติ กาซอร์ลา ยังสวมเสื้อ เรอัล โอเบียโด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้