วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กาซอร์ลา' รับ หวังย้ายกลับ 'เรอัล โอเบียโด' ในอนาคต

ซานติ กาซอร์ลา จอมทัพตีนตะขอของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับว่าในอนาคตอยากกลับไปค้าแข้งให้กับ เรอัล โอเบียโด ในลีกบ้านเกิดอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 เม.ย. ว่า ซานติ กาซอร์ลา จอมทัพเลือดกระทิงของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับว่า อนาคตภายภาคหน้าอยากกลับไปเล่นในลีกบ้านเกิดกับ เรอัล โอเบียโด อดีตทีมที่เคยเพาะบ่มตั้งแต่สมัยยังอยู่วัยละอ่อน

แข้งวัย 30 ปีย้ายจากมาลากามาเล่นให้กับ ปืนใหญ่ เมื่อปี 2012 และโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนก้าวมาเป็นหัวใจในตัวรุก โดยแข้งเลือดกระทิงรายนี้จะหมดสัญญาในถิ่นเอมิเรตส์สเตเดียมในปี 2018 และเจ้าตัวแย้มว่าอยากกลับไปสวมเสื้อให้กับสโมสร เรอัล โอเบียโด ทีมที่ปลุกปั้นตั้งแต่เด็กจนเริ่มต้นการค้าแข้งอีกครั้ง

"ที่นั่นคือสโมสรบ้านเกิดผมและผมจะคอยสนับสนุนตลอดชีวิตของผม ที่นั่นคือที่แรกและเป็นสโมสรซึ่งผมเติบโตตั้งแต่อายุ 9 ปีถึง 18 ปี ผมเริ่มต้นอาชีพค้าแข้่งที่นี่ ผมได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเป็นนักเตะมากมายและผมหวังว่าผมจะกลับไปสวมเสื้อที่นั่นอีกครั้งในช่วงเวลาสั้นๆ คงอีกไม่นานนี้แหละผมสามารถทำเรื่องนั้นได้" กาซอร์ลาเผย

สำหรับสโมสร เรอัล โอเบียโด ปัจจุบันเล่นอยู่ในลีก ดิวิชัน 3 ของสเปน นอกจากจะผลิดแข้งดังอย่างกาซอร์ลา แล้วอีกทั้งยังมี ฮวน มาตา จอมทัพจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ มิชู อดีตดาวซัลโวของสวอนซี อีกด้วย

ซานติ กาซอร์ลา จอมทัพตีนตะขอของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับว่าในอนาคตอยากกลับไปค้าแข้งให้กับ เรอัล โอเบียโด ในลีกบ้านเกิดอีกครั้ง... 14 เม.ย. 2558 01:00 14 เม.ย. 2558 01:10 ไทยรัฐ


advertisement