วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋ปทุมฯ ไล่ยิงอริ ด.ญ.ถูกลูกหลงสาหัส สาวท้อง 8 เดือนรอดหวุดหวิด

โจ๋ปทุมฯ ไล่ยิงอริ ด.ญ.ถูกลูกหลงสาหัส สาวท้อง 8 เดือนรอดหวุดหวิด

  • Share:

โจ๋ปทุมฯ ไล่ยิงกัน ด.ญ.มาเยี่ยมญาติพร้อมครอบครัวซวย! ถูกลูกหลงเข้าสะโพกทะลุขา อาการสาหัส สาวท้อง 8 เดือน รอดหวุดหวิด ...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 13 เม.ย. 58 ร.ต.ท.ภาคภูมิ ทับเกลียว สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณ สนามกีฬาฮ้อแสงชัย ถ.ปทุมธานีสายใน (ถนนข้าวแช่) ต.บางปรอก อ.เมืองปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองปทุมธานี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบประชาชนและวัยรุ่นกำลังเล่นน้ำเปิดเพลงกันอย่างสนุกสนาน สอบถามได้ความว่า มีรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ซ สีขาว หมายเลขทะเบียน ชฉ 5639 กรุงเทพมหานคร ถูกยิงและมีคนเจ็บอยู่ในรถ ได้ขับไป รพ.กรุงสยามเซ็นคาร์ลอส แล้ว เจ้าหน้าที่จึงได้รีบเดินทางไปตรวจสอบยังโรงพยาบาล

เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่พยาบาลกำลังช่วยเหลือ ดญ.วิภา จำเริญ อายุ 14 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณสะโพกซ้าย ทะลุต้นขาขวา อาการสาหัส ส่วนรถเก๋งที่ขับมา ถูกยิงเข้าที่บริเวณประตูท้ายรถติดกับป้ายทะเบียนหลัง และที่หลังคามีรอยกระสุนถากไป 2 รอย

สอบสวน นายพลอย ไทยเย็น อายุ 37 ปี ให้การว่า ตนพร้อมผู้ได้รับบาดเจ็บและญาติรวม 5 คน ได้ขับรถคันดังกล่าวมาจากจังหวัดนครปฐม เพื่อมาเยี่ยมญาติ ที่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี หลังจากนั้น ได้พากันขับรถมาเที่ยวสงกรานต์ที่บริเวณดังกล่าว มาถึงที่เกิดเหตุ เห็นวัยรุ่นประมาณ 10 กว่าคนวิ่งมาขึ้นรถกระบะ ก่อนที่จะมีกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มวิ่งตามมา กระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 4-5 นัด พวกตนที่อยู่ในรถได้รีบก้มลง หลังเหตุการณ์สงบ ตนจึงได้สอบถามว่ามีใครเป็นอะไรหรือไม่ เพราะห่วงลูกสาวที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน จน ด.ญ.วิภา บอกว่าถูกยิงและมีเลือดไหล ตนจึงได้รีบขับรถนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.ดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ และให้ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาข้อมูลเกี่ยวกับการยิงปืนในครั้งนี้ ทั้งนี้ คาดว่าจะเป็นฝีมือกลุ่มวัยรุ่นบริเวณที่เกิดเหตุ น่าจะมีเรื่องกับวัยรุ่นอีกกลุ่ม ก่อนไล่ยิงกันมา จนกระสุนถูกเด็กหญิง ที่นั่งมาในรถกับครอบครัว จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้