วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ขวัญ’ ร้องไห้กลัว ‘พี่ตุ้ย’ ระเบิดอารมณ์ขู่จับเข้าคุก

ร้องไห้ดีฝ่า...แงๆ

หญิงร้ายชายเหี้ยม! บับว่าไม่มียอมให้กันทีเดียวสำหรับ พี่ตุ้ย–ธีรภัทร์ กับ น้องขวัญ-อุษามณี ในละคร “ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท” ที่กำลังร้อนฉ่าหน้าจอช่อง 7 ขณะนี้ เมื่อวันก่อน ชิดชบา (ขวัญ) แต่งชุดดำถือพวงหรีดงานศพ บุกไปพังงานวิวาห์ของ ปฐวี (ตุ้ย) กับ โสมสุภางค์ (ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร) แถมยังมีส่วนทำให้ โสมสุภางค์ ตกบันไดพิการอีก!

ความแค้นของ ปฐวี อัดแน่นจนอกแทบระเบิด เมื่อ ชิดชบา เข้ามาต่อว่า ปฐวี เรื่องที่ไล่เพื่อนตัวเองออกจากงาน ปฐวี ที่กำลังเมาไวน์อยู่เลยอารมณ์พุ่งปรี๊ด ขุดเอาเรื่องพ่อของชิดชบา ที่ทำพ่อตนเหมือนตายทั้งเป็น แล้วยังทำให้เจ้าสาวตนพิการอีก ยิ่งพูดของก็ยิ่งขึ้น ปฐวี ถึงกับประกาศกร้าวว่าจะต้องลากตัว ชิดชบา เข้าคุกให้ได้ ชิด-ชบา ถูกขู่จนขวัญหนีดีฝ่อเข่าอ่อนนั่งร้องไห้!

---ฉากปะทะอารมณ์กันระหว่าง พี่ตุ้ย กับ น้องขวัญ ดุเดือดมาก ผกก. หลุยส์–สยาม สังวริบุตร บิ้วท์อารมณ์เต็มที่ พอถ่ายจริง ขวัญ เริ่มหาเรื่องก่อน พอ ตุ้ย ลุกขึ้นทำตาขวางเท่านั้นแหละเกมพลิกเลย พี่ตุ้ย ด่ามาชุดใหญ่ หน้าตาถมึงทึงน่ากลัวจนไม่แน่ใจว่า ขวัญ เข่าอ่อนลงไปนั่งร้องไห้น่ะ เพราะกลัวจริงๆรึเปล่า?... อย่าพลาดชมวันอังคารนี้.

หญิงร้ายชายเหี้ยม! บับว่าไม่มียอมให้กันทีเดียวสำหรับ พี่ตุ้ย–ธีรภัทร์ กับ น้องขวัญ-อุษามณี ในละคร “ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท” ที่กำลังร้อนฉ่าหน้าจอช่อง 7 ขณะนี้ เมื่อวันก่อน ชิดชบา (ขวัญ) แต่งชุดดำถือพวงหรีดงานศพ บุกไปพังงานวิวาห์... 13 เม.ย. 2558 21:25 13 เม.ย. 2558 21:26 ไทยรัฐ