วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ภูริ’ บนทุกที่ทำทุกท่า! ‘แอน’ โด๊ปยามุ่งมั่นปั๊มทายาท

ซัมเมอร์นี้เห็น แอน–อลิชา ควงสามีสุดเลิฟ ภูริ หิรัญพฤกษ์ ไปสวีทที่ทะเลถี่ สงสัยจะเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อปฏิบัติการ “ปั๊มทายาท” ล่าสุดเจอ ภูริ ในงานเปิดกล้องละคร “ตะวันตัดบูรพา” และ “มือปราบกุ๊กกิ๊กกู๋” ที่แอ็กซ์สตูดิโอ เลยถามเรื่องนี้ “ช่วงนี้หน้าร้อน แล้วมีธุรกิจที่ภูเก็ตด้วย ก็เลยต้องไปๆมาๆครับ ส่วนเรื่องทายาทก็ไม่ลืมครับ ตอนนี้ก็กำลังบำรุงกันอยู่ ก่อนหน้านี้เราก็มาหาหมอแผนปัจจุบัน แต่ยังไม่สำเร็จก็เลยไปหาหมอจีน ตอนนี้ผมก็เลยสิวขึ้นเลย ส่วนแอนก็กินยาต้ม คือพี่อ้อม-พิยดาแนะนำมา คิดว่ามันคงช่วยขับระบบไหวเวียนโลหิตให้ดีขึ้น”

เครียดบ้างมั้ย? “เลิกเครียดไปแล้วครับ ตอนนี้เราสบายๆ ส่วนแอนก่อนหน้านี้ก็เครียดนะ เพราะเค้าไปหาหมอแผนปัจจุบันมาและเค้าก็กินยาบำรุง ฉีดฮอร์โมนค่อน ข้างเยอะด้วย ก็เลยคิดว่าเดี๋ยวพักผ่อนสบายๆ ก่อน ถามว่ามีไปขอลูกมั้ย ก็ไปมาหลายที่แล้วครับ ทั้งฮ่องกง วัด หลายที่ครับ” ความมุ่งมั่นปีนี้แผ่วลงมั้ย? “ไม่นะครับ ปีนี้คิดว่าน่าจะเป็น ปีที่เหมาะสม ปีที่แล้วก็เที่ยวบ้างทำงานบ้างไม่ได้เตรียมตัว เตรียมร่างกาย ปีนี้น่าจะดีขึ้น” มีข่าวว่าถ้าปีนี้ไม่ได้จะยกเลิกการมีลูกแล้ว? “คุณแอนอาจจะพูดอย่างนั้น แต่ผมก็พยายามไปเรื่อยๆ เราอยากมีลูก พอเห็นลูกเพื่อนก็อยากมีลูกบ้าง อาจจะเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์ขึ้น เพราะเราก็ไม่ได้ต้องการอย่างอื่นแล้ว คุณแอนชอบไปเจอเด็กๆก็จะแท็กรูปมาให้ คือผมว่าเค้าเป็นโปรเฟสชั่นนอลด้านเลี้ยงเด็กแล้วละ เค้าเก่งมาก เลี้ยงเด็กเก่ง”

มีดูหมอมั้ย? “เค้าก็ว่ามาปีนี้แหละครับ” มีคนแนะนำอย่างอื่นมั้ยอย่างเรื่องท่า? “อันนั้นมันเป็นเทคนิคอยู่แล้ว มีหลายสายเพื่อนคนนี้ก็แนะนำว่าวันนี้นะ แล้วปูพรมเลย บางคนก็บอกว่าซื้อเครื่องมาตรวจนะหาวันตกไข่ ผมก็ทำตามครับ” ถือเคล็ดมั้ย 3 เดือนค่อยบอก? “ก็ต้องให้พร้อมก่อนให้ชัวร์ก่อน ก็เคยมีนะที่คุณแอนรู้สึกปวดหัวเวียนหัว มึน หงุดหงิด เราก็คิดว่าท้องชัวร์ แต่พอถึงรอบเดือน ประจำเดือนก็มา” กลัวโดนแซวน้ำยาบูดมั้ย? “ไม่กลัวครับ มันเลิกแซวกันไปแล้วครับ จริงๆหลายคู่แต่งงานมีปัญหาเดียวกับผมนะ ไม่มาซะที เจอพี่กอล์ฟ-เบญจพล ก็คุยเรื่องนี้ พี่กอล์ฟก็บอกว่าหรือเราเลี้ยงหมาเหมือนลูก แล้วมีคนบอกให้พี่ต้องไปขอหมาว่าให้น้องมาเกิดหน่อยนะ ผมก็ว่าจะกลับไปทำแล้วล่ะ (ฮา)”.

ซัมเมอร์นี้เห็น แอน–อลิชา ควงสามีสุดเลิฟ ภูริ หิรัญพฤกษ์ ไปสวีทที่ทะเลถี่ สงสัยจะเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อปฏิบัติการ “ปั๊มทายาท” ล่าสุดเจอ ภูริ ในงานเปิดกล้องละคร “ตะวันตัดบูรพา” และ “มือปราบกุ๊กกิ๊กกู๋” ที่แอ็กซ์สตูดิโอ... 13 เม.ย. 2558 21:21 13 เม.ย. 2558 21:21 ไทยรัฐ