วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แก้ว' ควง 'ปอย' เที่ยวญี่ปุ่นเรียนรู้กันไป เมินถูกเม้าท์ขอเงินฝ่ายชายช็อปฯ

ไม่รู้ว่ารักครั้งนี้จะเป็นช่วงโปรโมชั่นหรือเปล่า ระหว่าง “ปอย ณพน เจนธรรมนุกูล” ทายาทปั๊มน้ำมันเพียว กับสาวสวยหน้าหมวย “แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล” เพราะนับวันยิ่งจะทวีความหวานขึ้นเรื่อยๆ ทั้งสองจะควงกันไปลั้นลาเติมความหวานไกลถึงประเทศญี่ปุ่น แถมงานนี้ยังโดนเม้าท์แบบแรงๆว่า หนุ่มปอยเป็น “ป๋าเป๋าตุง” ให้เงินแก้วช็อปปิ้งด้วยล่ะ เจอตัวแก้ว ในงาน “ขับขี่ปลอดภัยไปกับช่อง 8 และคาลเท็กซ์” เผยว่า “ตื่นเต้นมั้ย เครียดมากกว่า เค้าบอกคนไทยไปญี่ปุ่นเยอะมาก ก็เลยคิดว่าจะได้เที่ยวหรือเปล่า” มีหวานใจไปด้วยจะกลัวอะไร? “ใช่ค่ะ ไปด้วย ไปกันทั้งครอบครัว”

ถือเป็นทริปเปิดตัวด้วยหรือเปล่า? “ก็ไม่ได้ปิดนะ อยู่ที่กรุงเทพฯก็ไม่ได้ปิดนะ เหมือนอยากไปไหนก็ชวนๆกันไป อีกอย่างทางพี่ปอยก็สนิทกะครอบครัวแก้วอยู่แล้ว ไปครั้งนี้ก็ไปกันแบบแบ็กแพ็กกัน แก้วว่ามันเป็นอะไรที่สนุกและทำให้เราได้ใช้เวลาด้วยกันและเรียนรู้กันมากขึ้นดีค่ะ” ไปกับครอบครัวแสดงว่าไฟเขียวแล้ว? “ไฟเหลืองละกันค่ะ ก็ค่อยๆ ดูไปเรื่อยๆ คุณพ่อคุณแม่เค้าก็โอเคอยู่แล้วค่ะ” เค้าสแกนพิเศษเลยมั้ยคนนี้? “เค้าก็ดูให้ทุกคนแหละค่ะ เค้าก็ไม่อยากให้ลูกต้องมานั่งเสียใจ ก็จะคอยเตือนคอยดูตลอดอยู่แล้ว” หลายคนก็มองว่าพี่ปอยให้เงินช็อปปิ้งเราหรือเปล่า? ปฏิเสธเสียงหลง “ไม่ เงินตัวเองล้วนๆเลย ค่าตั๋วค่าอะไรออกเองหมดเลยค่ะ หนูไม่ชอบ ให้คนอื่นมาจ่ายให้อยู่แล้ว เพราะว่าหนูก็หาเงินได้อยู่แล้ว ไม่รบกวนคนอื่นดีกว่าไม่ซีเรียสนะ เพราะเราก็ไม่ขอกันจริงๆ ขอทำไม เราก็มีของตัวเองอยู่แล้ว ถ้าขอหนูขอคุณพ่อคุณแม่ดีกว่าขอคนอื่นทำไม”.

ไม่รู้ว่ารักครั้งนี้จะเป็นช่วงโปรโมชั่นหรือเปล่า ระหว่าง “ปอย ณพน เจนธรรมนุกูล” ทายาทปั๊มน้ำมันเพียว กับสาวสวยหน้าหมวย “แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล” เพราะนับวันยิ่งจะทวีความหวานขึ้นเรื่อยๆ... 13 เม.ย. 2558 21:14 13 เม.ย. 2558 21:14 ไทยรัฐ