วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอรินี' แพ็กของ! จ่อย้ายกลับบ้านเกิดซบ 'ลาซิโอ'

"ฟาบิโอ บอรินี" เตรียมย้ายสำมะโนครัวไปค้าแข้งกับ "ลาซิโอ" ในฤดูกาลหน้า หลังไม่ได้รับโอกาสลงเล่นให้ทีมหงส์แดงเท่าที่ควร "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" พร้อมรับข้อเสนอ 10.5 ล้านปอนด์ สำหรับค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 13 เม.ย. ว่า ฟาบิโอ บอรินี ศูนย์หน้าของทีมลิเวอร์พูล เตรียมเก็บของย้ายกลับไปค้าแข้งในบ้านเกิด กับทีมดังแห่งกรุงโรมอย่าง ลาซิโอ ในศึกกัลโช เซเรีย อา ช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ หลังไม่ได้รับโอกาสในถิ่นแอนฟิลด์

อดีตเยาวชนของทีมเชลซี วัย 24 ปี ไม่ได้รับโอกาสจาก "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" กุนซือหงส์แดง ในการลงเล่นตลอดเวลาในการค้าแข้งกับทีม นับตั้งแต่ฤดูกาล 2012-13 โดยจากรายงานของสำนักข่าวเมโทร เผยว่า หัวหอกจอมอาภัพยินดีรับข้อเสนอของทีมอินทรีฟ้าขาว ย้ายไปล่าตาข่ายในถิ่นโอลิมปิก กรุงโรม เพื่อโอกาสในการลงเล่น และกลับมาติดทีมชาติอิตาลีอีกครั้ง 

ในช่วงเปิดตลาดเดือนมกราคมที่ผ่านมา บอรินีบอกปัดสัญญายืมตัวไปเล่นกับทีมซันเดอร์แลนด์ อีกครั้ง หลังจาก กุสตาโว โปเยต์ ผู้จัดการทีมแมวดำ ในขณะนั้น ต้องการได้ตัวไปร่วมทีมเพื่อกู้วิกฤติหนีตกชั้น แต่เจ้าตัวเลือกที่จะอยู่กับลิเวอร์พูลต่อไป เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่า ยังมีดีพอต่อการเป็นส่วนหนึ่งในถิ่นแอนฟิลด์

อย่างไรก็ตาม ร็อดเจอร์สยินดีรับข้อเสนอจำนวน 10.5 ล้านปอนด์ ที่ลาซิโอจ่ายเป็นค่าตัวในครั้งนี้ โดยบอรินีลงเล่นให้กับลิเวอร์พูล 16 นัดในฤดูกาลนี้ และทำได้เพียงแค่ 1 ประตู จากทุกรายการที่ลงแข่งขัน

"ฟาบิโอ บอรินี" เตรียมย้ายสำมะโนครัวไปค้าแข้งกับ "ลาซิโอ" ในฤดูกาลหน้า หลังไม่ได้รับโอกาสลงเล่นให้ทีมหงส์แดงเท่าที่ควร "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" พร้อมรับข้อเสนอ 10.5 ล้านปอนด์ สำหรับค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้... 13 เม.ย. 2558 18:29 13 เม.ย. 2558 20:06 ไทยรัฐ