วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝนถล่ม-ลมแรง ต้นมังคุดโค่นทับสาวชุมพร วัย 15 ขณะขี่ จยย.เจ็บ

ฝนถล่ม-ลมกระโชกแรงพื้นที่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร ต้นมังคุดหักโค่นทับสาว 15 ขณะกำลังขี่ จยย. บนถนนในหมู่บ้าน บาดเจ็บ ขณะที่พื้นที่หลายจุดต้นไม้ล้มทับสายไฟ ทำไฟดับนานกว่า 2 ชม. ….

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 13 ม.ค. ร.ต.ท.หญิง หทยา อ่าวเจริญ พนักงานสอบสวน สภ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุต้นไม้หักโค่นล้มทับใส่คนได้รับบาดเจ็บ บริเวณพื้นที่หมู่ 5 ต.พ้อแดง อ.หลังสวน จึงไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนคอนกรีตในหมู่บ้าน พบหญิงสาววัย 15 ปี ชาวตำบลบางน้ำจืด อ.หลังสวน ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะและตามร่างกายมีแผลถลอก ถูกนำส่งโรงพยาบาลหลังสวน นอกจากนี้ ยังพบรถจักรยานยนต์แบบโบราณ สีม่วง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ได้รับความเสียหาย โดยกลางถนนมีต้นมังคุดขนาดเกือบ 1 คนโอบ หักโค่นลงมาขวางกลางถนน เนื่องจากมีฝนและลมกระโชกแรง

มีรายงานเพิ่มเติมว่า พื้นที่ อ.หลังสวน ได้มีฝนและลมกระโชกแรงหลายแห่ง ทำให้มีต้นไม้หักโค่น ทับสายไฟหลายจุด ส่งผลให้ไฟฟ้าดับนานกว่า 2 ชั่วโมง อีกทั้งฝนที่ตกลงมา ได้ทำให้เทศกาลสงกรานต์กร่อยไม่คึกคักเท่าที่ควร แต่ยังมีชาวบ้านและกลุ่มวัยรุ่น เล่นสาดน้ำสงกรานต์ท่ามกลางสายฝนอยู่บ้าง.

ฝนถล่ม-ลมกระโชกแรงพื้นที่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร ต้นมังคุดหักโค่นทับสาว 15 ขณะกำลังขี่ จยย. บนถนนในหมู่บ้าน บาดเจ็บ ขณะที่พื้นที่หลายจุดต้นไม้ล้มทับสายไฟ ทำไฟดับนานกว่า 2 ชม. …. 13 เม.ย. 2558 17:40 13 เม.ย. 2558 18:02 ไทยรัฐ