วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โอ้วนี่คนหรือหนอน! มุมสูงยุ่บยั่บ รวมสีสันมหกรรม 'สงกรานต์' มหาศาลถนนสีลม

จอยกันต่อเนื่อง สำหรับแหล่งสาดน้ำสุดมันในกรุงเทพมหานคร เราพาไปเจาะแหล่งเล่นน้ำสงกรานต์ยอดฮิตอย่างถนนข้าวสารกันแล้ว คราวนี้มาส่องหนุ่มสาวที่ ถนนสีลมกันบ้างว่าที่นี่จะเล่นน้ำกันได้มันสุดติ่งจิงเกิลเบลแค่ไหน

ถนนสีลมเป็นถนนสายหลักอีกหนึ่งแห่งที่ได้รับความนิยมจากมือสาด (น้ำ) ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เรียกว่าสนุกมันกันสุดฟินไม่แพ้ที่ไหนในกรุงเทพฯ เลย ที่นี่เล่นน้ำสงกรานต์ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยปิดถนนตั้งแต่เวลา 14.00-21.00 น. สามารถเดินสาดน้ำกันได้บริเวณด้านหน้าโรงแรมดุสิตธานี ยาวไปจนถึงแยกศาลาแดง (ถนนพระราม 4) และแยกนราลม (ถนนนราธิวาสราชนครินทร์)

ไม่ใช่แค่ได้เล่นน้ำ แต่จะได้ปล่อยสเต็ปเต้นให้ยับไปกับเพลงแดนซ์มันๆ ถึง 3 เวที วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอส่งภาพบรรยากาศความสนุกของถนนสีลมมายั่วน้ำลายใครที่ยังไม่ได้เล่นสงกรานต์ซะหน่อย ขอบอกว่าใครอยากเปียกต้องรีบๆ ออกมาจอยด้วยกันนะ กำลังสนุกเลย

ว่าแล้วก็อย่ารอช้า... ล้อมวงมาชมพร้อมกัน

จอยกันต่อเนื่อง สำหรับแหล่งสาดน้ำสุดมันในกรุงเทพมหานคร เราพาไปเจาะแหล่งเล่นน้ำสงกรานต์ยอดฮิตอย่างถนนข้าวสารกันแล้ว คราวนี้มาส่องหนุ่มสาวที่ถนนสีลมกันบ้างว่าที่นี่จะเล่นน้ำกันได้มันสุดติ่งจิงเกิลเบลแค่ไหน 13 เม.ย. 2558 16:30 14 เม.ย. 2558 11:17 ไทยรัฐ