วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอบ้าน 30 ล้านเสร็จ!! อีก 2 ปี เพชรจ้า พร้อมแต่ง นิวเคลียร์

เพชรจ้า นิวเคลียร์ คบกัน 5 ปีรักยังหวาน แพลนอีก 2 ปีแต่งงาน ทุ่มงบขยายบ้าน 30 ล้าน รอบ้านเสร็จพร้อมแต่งเลย ทั้งคู่เผยวิธีครองรักหมั่นมีเวลาให้กัน แค่ยอมๆ กันไปทุกอย่างก็ราบรื่น...

รักยังหวานอยู่เสมอ สำหรับคู่รัก นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ กับดีเจหนุ่มชื่อดัง เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ที่คบกันมา 5 ปี แต่รักยังหวานเหมือนเพิ่งคบกันใหม่ๆ โดยทั้งคู่บอกว่า ไม่มีหรอกคำว่าไม่มีเวลาให้กัน ส่วนเรื่องแต่งงานคาดว่าอีก 2 ปี รอบ้านที่กำลังปรับปรุงเสร็จก่อน เพื่อให้ฝ่ายหญิงพร้อมขนของเข้ามาอยู่ได้เลย

เป็นยังไงบ้าง ช่วงนี้งานเยอะเราได้เจอกันบ้างไหม​? นิวเคลียร์ "ก็ได้เจอกันนะคะ ถึงพี่เพชรทำงานจันทร์ถึงอาทิตย์ ก็จะมีช่วงว่างๆ ในแต่ละวันจะได้มาเจอกัน" เพชรจ้า "มารอได้ๆ" ทำงานจันทร์ถึงอาทิตย์ เราแบ่งเวลายังไง เพราะไม่ค่อยตรงกันอยู่แล้ว? นิวเคลียร์ "มันหาได้อยู่แล้วค่ะ สำหรับนิว มันไม่มีหรอกคำว่าไม่มีเวลาให้กัน มันมีช่วงว่างให้กัน กินข้าวมันก็มีอยู่แล้ว" รักกันมากี่ปีแล้ว? นิวเคลียร์ "จะ 5 ปีแล้วค่ะ" มีการบริหารความรักของเรายังไง? เพชรจ้า "โห อย่าเรียกว่าบริหารเลย เรียกยอมๆ กันไป มันจะได้จบๆ" นิวเคลียร์ "ของหนูก็แบบมองข้ามๆ ไป เรื่องอื่นมันก็โอเคอยู่แล้ว" อย่างพี่เพชรจ้าทำงานแบบนี้มันก็ต้องมีสาวๆ เข้ามาบ้าง? เพชรจ้า "ไม่มีแล้วๆ" นิวเคลียร์ "ไม่กล้าหรอก ไม่ค่อยกล้าเข้ามา ของหนูก็ไม่ค่อยกล้าเข้ามา คงเป็นเพราะว่าหนูโหด" เราโหดกันทั้งคู่รึเปล่า? เพชรจ้า "ผมไม่โหด" นิวเคลียร์ "แต่คนนอกก็คิดว่าพี่เพชรโหดอยู่แล้ว (หัวเราะ) สมมติไปทำงาน ถ้าคนที่เคยจีบเราแต่ก่อน พอมาเจอเราตอนนี้ก็จะถามถึงพี่เพชรแทน ไม่มีใครกล้าหรอก"

นิวเคลียร์ขี้หึงไหม? นิวเคลียร์ "หึงค่ะหึง หวง หึง ไม่ชอบ เรื่องผู้หญิงไม่ได้เลย" เพชรจ้าขี้หึงไหม? เพชรจ้า "ผมไม่ค่อยหึงนะ เพราะเค้าไม่มีเรื่องผู้ชาย ทำไมต้องหึง ไม่ขี้นอยด์ ผู้หญิงมันจะนิสัยขี้สงสัย ขี้ระแวงไรของเค้า" นิวเคลียร์ "ก็ของผู้หญิงผู้ชายไม่กล้าเข้ามาอยู่แล้ว แต่สำหรับผู้หญิงบางคนเค้าก็ไม่สนว่ามีแฟนรึเปล่า เค้าก็เข้ามา" เค้าบอกว่าเราทำธุรกิจร่วมกันเยอะ ถึงขั้นมีเงินเก็บถึง 10 ล้านเลย? นิวเคลียร์ "ไม่ได้ร่วมกันนะคะ ธุรกิจใครธุรกิจมัน แต่แค่ปรึกษากันตลอดเฉยๆ" เพราะอะไรเราถึงไม่ทำธุรกิจร่วมกัน? นิวเคลียร์ "มันคนละแนวมากกว่าค่ะ ให้นิวไปทำอาหารเสริมผู้ชาย เราก็ไม่ได้มีความรู้เรื่องนั้น ให้พี่เพชรมาทำเครื่องสำอาง ความสวยความงาม เค้าก็ไม่ได้ถนัดด้านนี้" ต่างคนต่างวางแผนกันขนาดนี้ มีแพลนอนาคตร่วมกันรึยัง? เพชรจ้า "มีครับมี คิดว่าน่าจะอีก 2 ปีกว่าๆ น่าจะถึงเวลาแต่งงาน รอเรื่องของการขยายบ้านมากกว่า ถ้าบ้านเสร็จก็พร้อมแต่งแล้ว ตอนนี้ก็แพลนบ้านไว้ประมาณ 30 ล้าน" นิวเคลียร์ "เอาแค่ของของเค้าก็เต็มบ้านแล้วค่ะ ถ้าหนูเข้าไปอยู่ก็คงไม่มีที่วางของๆ หนู เลยต้องขยายบ้าน" นิวเคลียร์กะเรียกสินสอดเท่าไรดี? นิวเคลียร์ "โอ้โห ไม่รู้เลยค่ะ เท่าไรก็ได้ค่ะ (ยิ้ม)".

เพชรจ้า นิวเคลียร์ คบกัน 5 ปีรักยังหวาน แพลนอีก 2 ปีแต่งงาน ทุ่มงบขยายบ้าน 30 ล้าน รอบ้านเสร็จพร้อมแต่งเลย ทั้งคู่เผยวิธีครองรักหมั่นมีเวลาให้กัน แค่ยอมๆกันไปทุกอย่างก็ราบรื่น... 13 เม.ย. 2558 14:50 13 เม.ย. 2558 20:11 ไทยรัฐ