วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มปีนต้นมะม่วงหวังแกล้มเหล้า ตกลงมาคอหักตาย

หนุ่มปีนต้นมะม่วงหวังแกล้มเหล้า ตกลงมาคอหักตาย

  • Share:

หนุ่มชะตาขาด ปีนต้นมะม่วงหวังเก็บลูกมากินแกล้มเหล้า แต่พลาดตกลงมาคอหักตาย ตร.คาดเหยียบพลาดไม่ก็เมา

เมื่อเวลา 18.25 น. วันที่ 12 เม.ย.58 พ.ต.ท.สมชัย ผาสุขนิตย์ สารวัตรเวร สภ.ตระการพืผชผล จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเหตุมีคนตกต้นไม้เสียชีวิต ที่บริเวณสวนมะม่วงหลังบ้าน บ้านเลขที่ 62 หมู่ที่ 7 บ้านดอนใหญ่ ต.ขุหลุ อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยจีตัมเกาะ จุดตระการพืชผล และแพทย์เวรจาก รพ.ตระการพืชผล

ที่เกิดเหตุ พบศพชายไทยทราบชื่อต่อมาคือ นายภูวนัย หรือ วินัย อ้วนคำ อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน หลังดังกล่าว สภาพศพ คอหัก แขนหัก นอนเหยียดกายเสียชีวิตอยู่ที่พื้นดินใต้ต้นมะม่วงสูงประมาณ 10 เมตร ข้างกายพบกิ่งมะม่วงขนาดเล็ก 2 กิ่ง รอบๆ บริเวณไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แพทย์ลงความเห็นว่าเป็นการเสียชีวิตที่ตกจากที่สูงและน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 9 ชั่วโมง

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนมีผู้มาพบศพ ผู้ตายได้ไปตั้งวงดื่มสุราฉลองสงกรานต์ที่บ้านเพื่อนภายในหมู่บ้าน กระทั่งกับแกล้มในวงสุราได้หมดลง ผู้ตายจึงอาสาเพื่อนไปหามะม่วงมาทำเป็นกับแกล้ม จากนั้นก็ได้ลุกจากวงเหล้าไป เพื่อนๆ เห็นไปนานผิดปกติมาก จึงพากันออกตามหา จนพบศพนายภูวนัย หรือ วินัย อ้วนคำ ที่ใต้ต้นมะม่วงดังกล่าว คาดว่าในขณะที่ผู้ตายปีนต้นมะม่วงขึ้นไปจนถึงที่สูง คงจะเหยียบกิ่งมะม่วงพลาด หรือไม่ก็อาจจะเป็นเพราะด้วยความเมา จึงทำให้พลัดตกลงมาจนเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นญาติๆ ไม่ติดใจใดๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพให้ไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้