วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เอร์เรรา' โปรยยาหอม! ตกหลุมรักพรีเมียร์ลีกเต็มเปา

'เอร์เรรา' โปรยยาหอม! ตกหลุมรักพรีเมียร์ลีกเต็มเปา

  • Share:

"อังเดร์ เอร์เรรา" มิดฟิลด์ชาวสเปน ของทีมปิศาจแดง เอ่ยปาก ตกหลุมรักในทุกอณูของฟุตบอลลีกสูงสุดอังกฤษ เนื่องจากทุกอย่างลงตัว มีความเพอร์เฟกต์ และเหมาะสำหรับการประสบความสำเร็จในอาชีพนักฟุตบอล...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 13 เม.ย. ว่า อังเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์เลือดกระทิงดุของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกปาก ชื่นชอบในทุกองค์ประกอบของฟุตบอลลีกในถิ่นผู้ดี ทำให้ตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

กองกลางวัยเบญจเพศ ที่ย้ายจากทีมแอธเลติก บิลเบา มาสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ด้วยค่าตัวกว่า 29 ล้านปอนด์ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวเดลี เอ็กซ์เพรส ว่า รู้สึกชื่นชอบในทุกอย่างที่เกี่ยวกับเกมฟุตบอลในลีกสูงสุดของอังกฤษ และอยากประสบความสำเร็จกับทีมให้มากที่สุด

"ผมยอมรับว่า ตกหลุมรักพรีเมียร์ลีกอย่างถอนตัวไม่ขึ้น เพราะที่นี่ทุกคนมีความเคารพในเกม กฎระเบียบที่เข้มงวด และผู้เล่นที่ยกระดับความเป็นมืออาชีพได้อย่างครบถ้วน รวมทั้งต้องขอขอบคุณอดีตโค้ชของผมอย่าง มาร์เซโล บิเอลซา สำหรับคำแนะนำในตอนที่ผมยังเป็นผู้เล่นเยาวชนของบิลเบา เขาบอกกับเราเสมอว่า ผู้ตัดสินที่ช่วยคุณเสมอ ตราบใดที่คุณไม่เข้าข้างตัวเอง"

"ฟุตบอลในอังกฤษเป็นลีกซึ่งเหมาะสำหรับผม ในการประสบความสำเร็จบนอาชีพการค้าแข้ง แฟนบอลจะสนับสนุนและอยู่เคียงข้างคุณไปตลอดโดยไม่มีเงื่อนไข และทุกคนเชื่อมั่นในความสุจริตใจและความเป็นมืออาชีพของนักเตะในสนาม" เอร์เรรา กล่าว 

คุณอาจสนใจข่าวนี้