วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดับร้อนเมษาฯ กับ 5 นักกีฬาสาวรสแซ่บ!

ดับร้อนเมษาฯ กับ 5 นักกีฬาสาวรสแซ่บ!

  • Share:

อากาศเมืองไทยช่วงเดือนเมษายน มันร้อนระอุเหลือใจ จะหาของมาดับร้อน ก็ไม่รู้จะเอาอะไรดี สาดน้ำวันสงกรานต์ก็ดูจะช่วยไม่ได้มากนัก เลยจัดนักกีฬาสาวๆ สวยๆ มาให้ดูเย็นตาเย็นใจกันดีกว่า... 


แบลร์ โอนีล

นักกอล์ฟสาวชาวสหรัฐอเมริกา แม้ว่าเธอจะไม่ใช่โปรกอล์ฟชื่อดังติดอันดับโลก แต่ความสวยเซ็กซี่ก็ไม่แพ้ใครแน่นอน ไม่งั้นจะรับงานเป็นนางแบบได้ยังไงล่ะ


ดานิกา แพทริค

นักซิ่งสาวชาวสหรัฐอเมริกา ที่ชื่นชอบความเร็วและแรงของรถแข่งเป็นชีวิตจิตใจ เธอลงแข่งรถในประเภทอินดี้ คาร์ และ แนสคาร์ มาหลายปี ได้แชมป์ก็หลายครั้ง นอกจากนั้น เธอยังรับงานเป็นนางแบบอีกด้วย


ดานิเอลา ฮันตูโชวา

นักเทนนิสสาวสวยชาวสโลวาเกีย ที่มีความงามระดับนางแบบ แม้ว่าเธอจะไม่เคยคว้าแชมป์แกรนด์สแลมรายการใดๆ ได้เลย รวมทั้งทำอันดับโลกสูงสุดถึงแค่ที่ 5 แต่ความสวยของเธอก็มีมากกว่าเพื่อนร่วมอาชีพจำนวนมาก


อัลลิสัน สตอคค์

นักกรีฑาประเภทกระโดดค้ำถ่อที่สุดเซ็กซี่รายนี้ กำลังลุ้นไปเล่นในโอลิมปิก 2016 ที่บราซิล คงต้องเอาใจช่วยสาวสวยจากสหรัฐอเมริกาคนนี้ ให้ทำความฝันได้สำเร็จก็แล้วกัน


โรแบร์ตา มันชิโน

สาวสวยชาวอิตาลีรายนี้ นิยมกีฬาที่มันท้าทายกลางแสงแดดและสายลมเป็นยิ่งนัก เพราะนอกจากการเล่นสกายไดเวอร์ เธอยังชื่นชอบการกระโดดร่มดิ่งพสุธา และการกระโดดลงมาจากหน้าผา หรือที่สูงๆ อีกด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้