วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
AF คืนความสุข จัดรียูเนี่ยน 10 ปีมีครั้งเดียว

AF คืนความสุข จัดรียูเนี่ยน 10 ปีมีครั้งเดียว

  • Share:

เป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดที่เปิดโอกาสให้ผู้มีใจรักการร้องเพลง ได้สานฝันให้เป็นจริง สำหรับ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ที่เดินทางมาถึงซีซั่น 11 ตลอดระยะเวลาได้สร้างนักล่าฝัน ทั้งศิลปินดารา ที่แฟนๆ ทุกคนเป็นส่วนหนึ่งกำลังใจและผลักดันที่สำคัญ ช่วยเชียร์โหวตให้พวกเขากว่า 100 ชีวิต ได้มีผลงานในวงการบันเทิงให้แฟนๆ ติดตามอย่างต่อเนื่อง

และวันนี้ ทรู แฟนเทเชีย ขอดึงความประทับใจเหล่านั้นกลับมาอีกครั้ง เพื่อผนึกความยิ่งใหญ่ โดยการรวมเหล่านักล่าฝันเดอะวินเนอร์ในซีซั่น 1-11 รวมทั้งนักล่าฝันกว่า 100 ชีวิต จัดเป็น AF REUNION CONCERT V FUN! มันส์! เฟิร์ม! โดยแถลงข่าวในวันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2558 ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน ส่วนรายละเอียดไปฟังรุ่นพี่ ตุ้ย เกียรติกมล เล่ากันเลย

ตุ้ย เกียรติกมล

"ก็ต้องขอบคุณเวทีทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย เป็นอีกหนึ่งเวทีที่สำคัญมากๆ ทั้งสร้างฝัน เปลี่ยนชีวิตพวกเราทุกคนให้เป็นจริงได้ วันนี้เราเดินทางมาไกล ทุกคนมีแฟนๆ มีคนติดตามผลงาน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ยิ่งใหญ่และสำคัญมากๆ และในโอกาสครบรอบ 10 ปี เราอยากจะเจอะเจอกันอีกครั้งบนเวที AF REUNION CONCERT V FUN! มันส์! เฟิร์ม! แค่วันแถลงข่าวก็รู้แล้วว่า ลีลาแต่ละคนทั้งฝีมือฝีปากไม่ธรรมดา รวมถึงใครคู่จิ้นใครนี่ห้ามพลาดครับ ซึ่งจะไม่มีอีกแล้วแน่นอน ที่จะรวมศิลปินทั้งเดอะวินเนอร์ทุกซีซั่นมารวมกันได้มากขนาดนี้ อาทิ วิทย์, อ๊อฟ ศุภณัฐ, ณัฐ ศักดาทร, นัททิว, ซานิ, ปอ อรรณพ, ต้น ธนษิต, ไอซ์, ถังเบียร์, เอม และพี่น้องอะคาเดมี่กว่าอีกร้อยชีวิต ด้วยหน้าที่การงานมันยากมาก ครั้งนี้พวกเราเองและทาง ทรู แฟนเทเชีย ตั้งใจเป็นอย่างมากครับ ที่จะให้ความทรงจำจากวันแรกจนถึงวันที่เราประสบความสำเร็จ เราเดินทางกันมาอย่างไรบ้าง เหน็ดเหนื่อย สู้อดทน บางคนทั้งอึดพยายามกันแค่ไหน ถ้าไม่ใช่ความฝันและกำลังใจจากคนดู ซึ่งเราจะมาส่งความสุขประทับใจ ที่มีครบทุกรสชาติให้คิดถึงความทรงจำ ทั้งฮา มัน สนุกสนาน กันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะได้เห็นการพัฒนาของพวกเราจากวันแรกจนวันนี้มีใครเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่เราไม่มีใครตกรอบ เพราะพวกเราทุกคนจะลากกระเป๋าเข้าบ้านและจะชวนแฟนๆ ทุกคนเข้าบ้านพร้อมๆ กับพวกเรา ในวันที่ 6 มิถุนายน 2558 ที่อิมแพค เมืองทองธานี โดยแฟนๆ สามารถหาซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา อย่าลืมมาสนุกด้วยกันนะครับ ขอบคุณครับ".

จะไปเป็นดาวโดดเด่นบนฟากฟ้า...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้