วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มยิงตัวตายหนีความผิดปีนห้องสาวหมายข่มขืน

ไอ้หนุ่มแอบปีนบ้านขึ้นหาสาวกลางดึกหมายข่มขืน แต่สาวตื่นมาพบไล่ตะเพิดไม่ยอมเล่นด้วย เนื่องจากมีเมียมีลูกอยู่แล้ว กลัวความผิดหนีไปนอนในเถียงนากลางสวนยางพาราก่อนใช้ปืน .38 ยิงหัวตัวเองดับหนีปัญหา

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 13 เม.ย.58 พ.ต.ท.ฉายยนต์ ชาวดอน พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองบึงกาฬ อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ ได้รับแจ้งเหตุมีคนยิงตัวตายบนเถียงนากลางป่าสวนยางพารา บ้านห้วยภูสามัคคี หมูที่ 8 ต.คำนาดี อ.เมืองบึงกาฬ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ รุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนุกูล ดาวลอย ผกก. พ.ต.ท.ชวลิต พิมพ์บุญ รอง ผกก.สส.ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน พญ.ทอปัด แพทย์สมาน แพทย์เวร รพ.บึงกาฬ และหน่วยกู้ภัยมังกร

ที่เถียงนากลางสวนยางพาราพบมีชาวบ้านต่างจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์กันต่างนานาถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ห้องนอนบนเถียงนาพบศพ นายวิรัตน์ เพียป้อง อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ 112 หมู่ที่ 8 บ้านห้วยภูสามัคคี ต.คำนาดี อ.เมืองบึงกาฬ นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพศพใส่กางเกงขายาวลายพราง เสื้อกันหนาวสีน้ำตาลอ่อนสวมทับเสื้อยืดคอกลมสีดำ มีคราบเลือดแห้งกรังติดตามเสื้อผ้าและที่นอน ที่ใต้แขนขวามีอาวุธปืนสั้นชนิดไทยประดิษฐ์ขนาด .38 ใช้ยิงทีละนัดตกอยู่บนที่นอน และที่ปลายแขนขวามีอาวุธปืนแก๊ปยาววางอยู่บนเสื่อ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และที่ขมับด้านขวามีรอยถูกยิงด้วยกระสุนขนาด .38 1 นัด กระสุนฝังใน ศพเริ่มขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ คาดว่าตายมาแล้วไม่น้อยกว่า 12 ชั่วโมง

สอบสวนนายทองมา ขวัญทอง ญาติผู้ตายทราบว่า เมื่อคืนวันที่ 11 เม.ย.58 ผู้ตายได้ปืนขึ้นบ้านหมายข่มขืนผู้เสียหายรายหนึ่ง แต่เธอไม่ยอมและไล่ให้กลับบ้านเนื่องจากผู้ตายมีลูกมีเมียอยู่แล้ว และไม่ยอมหนีลงมาจากบ้าน ผู้เสียหายจึงได้ร้องตะโกนให้คนช่วย ผู้ตายจึงเผ่นหนีลงจากบ้าน รุ่งเช้าผู้เสียหายรายนั้นจึงได้ไปแจ้งต่อผู้ใหญ่บ้านให้เรียกตัวผู้ตายมาตกลงค่าเสียหายในเช้าวันที่ 12 เม.ย. รอจนเที่ยงยังไม่มา ญาติออกตามหาก็ไม่พบ ผู้เสียหายจึงตัดสินใจจะไปแจ้งความกับตำรวจให้เอาผิด ในข้อหาบุกรุกยามวิกาล ญาติๆ ออกตามหาอีกครั้งในวันนี้ จึงมาพบกลายเป็นศพยิงตัวตายบนเถียงนา เจ้าหน้าที่คาดว่าคงกลัวความผิดที่ตนก่อไว้ ตัดสินใจใช้ปืนยิงหัวตัวเองดับอนาถดังกล่าว จึงมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป. 

ไอ้หนุ่มแอบปีนบ้านขึ้นหาสาวกลางดึกหมายข่มขืน แต่สาวตื่นมาพบไล่ตะเพิดไม่ยอมเล่นด้วย เนื่องจากมีเมียมีลูกอยู่แล้ว กลัวความผิดหนีไปนอนในเถียงนากลางสวนยางพาราก่อนใช้ปืน .38 ยิงหัวตัวเองดับหนีปัญหา 13 เม.ย. 2558 12:24 13 เม.ย. 2558 12:35 ไทยรัฐ