วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดูยัง! ย้อนสงกรานต์แสบๆ คันๆ ฮาๆ  วิธีกำราบตัวป่วน 'เนวินสไตล์' แรงได้อีก! (ชมคลิป)

ดูยัง! ย้อนสงกรานต์แสบๆ คันๆ ฮาๆ วิธีกำราบตัวป่วน 'เนวินสไตล์' แรงได้อีก! (ชมคลิป)

  • Share:

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์แทบทุกปี กับการกำราบโจ๋ที่มาป่วนวันสงกรานตที่สนาม ไอโมบาย สเตเดียม จ.บุรีรัมย์ ปีนี้ ซึ่งเป็นปีที่ 3 ก็แสบสันด้วยการทำคลิปเป็นล่ำเป็นสัน เตือนพวกป่วนว่าจะมีโทษปรับ และนำตัวลงไปในกระทะทองแดงที่เตรียมเอาไว้ ไทยรัฐออนไลน์ ย้อนเนวินสไตล์มาให้ชมกัน

ปี 2556 สร้างความฮือฮาไปทั่วประเทศ หลัง นายเนวิน ชิดชอบ ผุดเวทีมวยจัดการกับโจ๋ที่เข้ามามีเรื่องในวันสงกรานต์ มิวสิกเฟสติวัล ที่หน้าสนามไอโมบาย สเตเดียม โดยให้โจ๋นักเลงมาต่อยกับนักมวยจริงๆ (เกลือจิ้มเกลือ! 'เนวิน' จับโจ๋ป่วนสงกรานต์ ขึ้นสังเวียนแลกหมัดนักมวยอาชีพ (ชมคลิป) จนโจ๋สะบักสะบอมไปเป็นแถวๆ และถูกวิจารณ์ถึงความเหมาะสม แต่ก็สร้างสีสันตามสื่อในวันสงกรานต์มากมาย

ปี 2557 เนวิน ชิดชอบ ซีอีโอทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไอเดียบรรเจิดอีก แต่คราวนี้ปรับโทนให้ซอฟต์ลงมา ด้วยการใช้กุศโลบายปราบความรุนแรง กับการผุดเวทีปราบนักเลงหัวไม้ ที่เข้ามาป่วนงานนับถอยหลังในวันปีใหม่ที่ จ.บุรีรัมย์ โดยให้กลุ่มเพศทางเลือก ใช้สไตล์แนวละครของ อาพิศาล อัครเศรณี หรือที่ใครๆ เรียกกันว่า "ตบจูบ" (ฮากระจาย! เนวินผุดสไตล์ 'อาพิศาล' ใช้เพศที่ 3 'ตบจูบ' ปราบโจ๋ป่วนวันปีใหม่ บุรีรัมย์ (ชมคลิป)

ล่าสุด ปี 2558 นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยแพร่คลิปสุดฮือฮาอีกครั้ง โดยมาคราวนี้ระบุกติกาการร่วมงานสงกรานต์ ชัดเจนว่า ห้ามทะเลาะวิวาท หากผู้ใดเข้ามาสร้างปัญหา จะปรับคนละหนึ่งแสนบาท และจะจับใส่กรงขัง ซึ่งมีกระทะทองแดงวางอยู่ข้างล่าง หากใครไม่อยากถูกทำโทษ ก็ขอให้มาเที่ยวด้วยความสุข พร้อมย้ำด้วยว่าอย่ามีปัญหากัน

"จัดงานครั้งนี้จัดในที่ส่วนบุคคล ไม่ใช่ที่สาธารณะ ใครไม่พร้อมจะเคารพกฎกติกา ก็ไม่ต้องมา ถ้ามาแล้วต้องเคารพกฎ" ซีอีโอบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ย้ำทิ้งท้าย

สุดท้ายที่มองข้ามไม่ได้ ก็คือ คลิปนี้ไม่ได้ทำแบบโอทอปแบบบ้านๆ ง่ายๆ อีกต่อไป เพราะการทำคลิปปีนี้มีการตัดต่อ ใส่ซาวด์ ใส่เอฟเฟกต์อย่างดี พร้อมกับมีการหาโฆษณาไว้ในคลิปนี้อีกด้วย อยากรู้ว่าเป็นอย่างไรปีนี้จะแสบๆ คันๆ ขนาดไหน หัวการตลาดอย่างไร ไปดูกัน (ชมคลิป)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้