วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชวน หลีกภัย เปิดบ้านตรังให้ ปชช.รดน้ำขอพรสงกรานต์

นายชวน อวยพรวันสงกรานต์ ให้กับทุกคนที่มาอวยพรในวันนี้ ให้ได้รับความสุขและประสบความสำเร็จในชีวิต ขอให้น้อมนำพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 13 เม.ย. ที่บ้านพักเลขที่ 183 ถ.วิเศษกุล ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง บ้านพักของนายชวน หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ และอดีตนายกรัฐมนตรี ได้เปิดบ้านต้อนรับข้าราชการ พ่อค้าประชาชน ให้ได้เข้าร่วมรดน้ำขอพรจากนายชวน หลีกภัย นายกิจ หลีกภัย นายก อบจ.ตรัง และนายระลึก หลีกภัย โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

ตลอดช่วงเช้า ได้มีผู้คนแวะเวียนมามอบมาลัยดอกมะลิขอพรจาก นายชวน เช่น นายสมศักดิ์ ปะริสุทโธ เหมทานนท์ ผวจ.ตรัง พล.ต.ต.จีรวัฒน์ อุดมสุด ผบก.ภ.จว.ตรัง พล.ต.ต.สาคร ทองมุณี รอง ผบก.ศชต. นายชาลี กางอิ่มโชติพงศ์ อดีตนายกเทศมนตรีนครตรัง ผู้บริหารและบุคลากรจากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตรัง ผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยสาธารณสุขสิรินธรฯ พ่อค้าประชาชน แวะเวียนกันมาอวยพรอย่างไม่ขาดสาย

โดยนายชวน อดีตนายกรัฐมนตรี ได้อวยพรให้กับทุกคนที่มาในวันนี้ ให้ได้รับความสุขและประสบความสำเร็จในชีวิต ขอให้น้อมนำพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มาปฏิบัติ ให้คำนึงถึงหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย และปฏิบัติตามหน้าที่นั้นอย่างดีที่สุด หากต่างคนต่างทำหน้าที่ได้ดีแล้ว ก็จะทำให้เกิดความสุขความเจริญขึ้นในบ้านเมือง.

นายชวน อวยพรวันสงกรานต์ ให้กับทุกคนที่มาอวยพรในวันนี้ ให้ได้รับความสุขและประสบความสำเร็จในชีวิต ขอให้น้อมนำพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 13 เม.ย. 2558 12:05 13 เม.ย. 2558 12:27 ไทยรัฐ