วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อปใหม่ ดีแทค สะท้อนตัวตนอย่างชัดเจน

ช็อปใหม่ ดีแทค สะท้อนตัวตนอย่างชัดเจน

  • Share:

ฐณส หงสนันทน์ ปลื้มกับบริการของดีแทค.

สร้างความแตกต่างเอาใจคนรุ่นใหม่ ดีแทค เปิดตัว “dtac Brilliant Shop” สาขาใหม่ล่าสุดที่ชูเอกลักษณ์โดดเด่นและแตกต่างสไตล์ดีแทค พร้อมกับการตกแต่งในบรรยากาศหรู แต่อบอุ่น รวมทั้งได้นำที่สุดแห่งเทคโนโลยีมารวมไว้ในที่เดียว ที่ดิ เอ็มควอเทียร์ ช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์ ถนนสุขุมวิท

การเปิดตัวครั้งนี้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้มาร่วมงาน โดยเฉพาะการเลือกแผง transparent LED ที่ฉายภาพลงบนกระจกใส เป็นการตกแต่งหน้าร้านดึงดูดความสนใจตั้งแต่แรกเข้า ซึ่งการจัดร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนขายและโซนบริการลูกค้า ทั้งยังมี live demo island กลางร้าน ที่ให้ลูกค้ามาทดลองใช้สมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆได้ พร้อมกันนี้ยังมีมุมคอฟฟี คอร์เนอร์ การตกแต่งก็เน้นเรียบหรูด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบสแกนดิเนเวียน พร้อมทั้งตกแต่งเพดานด้วยโคมไฟขนาดใหญ่รูปใบพัดกังหัน ซึ่งเป็นโลโก้ของแบรนด์ดีแทค การ ตกแต่งล้วนถูกใจคน รุ่นใหม่ที่มาร่วมงาน อย่าง แพร์–พิมพิศา จิราธิวัฒน์ บอกว่า คอนเซปต์ การตกแต่งถูกใจมาก อาจจะเพราะแพร์เรียนอินทีเรียอยู่แล้วเลยชอบ จะเห็นว่าดีแทคใส่ใจกับทุกราย ละเอียดของการตกแต่งจริงๆ ส่วนที่สะดุดตาคงเป็นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สไตล์สแกนดิเนเวียน ที่ให้ความรู้สึกสบายและรู้สึกดีแบบดีแทคจริงๆ เรียกว่ามานั่งรอได้ไม่เบื่อเลย

ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ, พิมพิศา จิราธิวัฒน์, แอริณ ยุกตะทัต ร่วมอัพเดตนวัตกรรมไอทีที่ดีแทค.

เช่นเดียวกับ แอ้ม–ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ บอกว่า ใน มุมมองของคนทำงานพีอาร์ แอ้มว่าคอนเซปต์ในร้านใหม่นี้น่าสนใจมาก ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียม มีรายละเอียดที่น่าสนใจและสะท้อนความเป็นดีแทคได้ชัดเจน ทางด้านการบริการก็ครบวงจรทุกส่วน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้