วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


หน้าเรียวกระชับแบบเกาหลี

เทรนด์ความสวยยุคใหม่ยกให้สาวเกาหลีเป็นไอดอล เพราะนอกจากจะสวยใสขาวเนียนเป็นธรรมชาติแล้ว สาวเกาหลียังมีใบหน้าเรียวกระชับ ซึ่งเป็นความงามในอุดมคติของผู้หญิงทั้งโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ ช่วยปลดปล่อยจากปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย และริ้วรอยบนใบหน้า ซึ่งเป็นสัญญาณความเสื่อมถอยของร่างกาย วงการแพทย์ด้านความงามของเกาหลีได้คิดค้นนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ สำหรับยกกระชับใบหน้าโดยเฉพาะ มุ่งเน้นการยกกระชับใบหน้าให้เป็นทรง V-Shape ที่มีมิติ มากกว่าการทำหน้า V-Shape แหลมเรียวแต่ไร้มิติอย่างในอดีต ที่สำคัญยังเป็นเทคโนโลยีไม่เจ็บไม่ต้องง้อเข็ม

“พญ.นงลักษณ์ เตชะจงเจริญ” ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าจาก Korean Touch Clinic by Ultra V ซึ่งได้รับการฝึกอบรมโดยตรงจาก “นพ.ควอน ฮัน จิน” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเซลล์ต้นกำเนิดจากเกาหลี ผู้คิดค้นไหมละลายแบบเรียบเป็นคนแรกของโลก แนะนำว่า หนึ่งในเทคโนโลยียอดฮิตของการยกกระชับใบหน้ายุคใหม่คือ HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) เป็นการยกกระชับด้วยคลื่นอัลตราซาวนด์พลังงานสูง ขึ้นชื่อว่าเห็นผลเร็ว ไม่เจ็บ และไม่มีผลข้างเคียง ระหว่างทำไม่ต้องใช้ยาชา และหลังทำไม่มีอาการบวมแดงแต่อย่างใด บริเวณผิวหน้าที่ทำ HIFU ยังจะใสขึ้นทันที เหมาะกับคนไข้ทุกเพศทุกวัยที่เริ่มมีปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อย ผิวหนังไม่แน่นกระชับและมีริ้วรอย.

เทรนด์ความสวยยุคใหม่ยกให้สาวเกาหลีเป็นไอดอล เพราะนอกจากจะสวยใสขาวเนียนเป็นธรรมชาติแล้ว สาวเกาหลียังมีใบหน้าเรียวกระชับ ซึ่งเป็นความงามในอุดมคติของผู้หญิงทั้งโลก 13 เม.ย. 2558 10:47 13 เม.ย. 2558 10:49 ไทยรัฐ