วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เคลียร์เรื่องจีบเมีย! โหดแทงดับคาสวนปาล์ม

เคลียร์เรื่องจีบเมีย! โหดแทงดับคาสวนปาล์ม

  • Share:

3 คนงานรับจ้างตัดปาล์ม ที่ถูกเพื่อนคนงานอีกกลุ่มใช้มีดแทงตาย ขณะที่อีกคนสาหัส สาเหตุมาจากนัดเคลียร์เรื่องกล่าวหาจีบเมีย

เวลา 21.00 น.วันที่ 12 เมษายน 58 พ.ต.ต.วิเชษฐ์ สุวรรณโน สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุคนถูกแทงบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดที่ถนนในสวนปาล์มน้ำมันหมู่ที่ 6 ต.ห้วยยูง อ.เหนือคลอง ชาวบ้านนำส่งโรงพยาบาลเขาพนม อ.เขาพนม แต่ได้เสียชีวิตแล้ว 3 ราย และสาหัส 1 ราย จึงเดินทางไปพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยประชาสันติเขาพนม ร่วมในการตรวจสอบ

โดยที่ รพ.เขาพนม พบศพผู้เสียชีวิต 3 คน ทราบชื่อต่อมาคือนายเหน่ง วงศ์ละคุณ อายุ 28 ปี ถูกแทงเข้าที่ชายโครงซ้าย 5 แผล นายคำดี วงศ์ละคุณ อายุ 30 ปี ถูกแทง หน้าอก 1 แผล นายดอย ศรีรักษา อายุ 44 ปี ถูกแทงเข้าที่ สะบักขาว 1 แผล และมีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 คน ถูกนำส่ง รพ.กระบี่ ทราบชื่อคือนายอภิวัฒน์ วงศ์ละคุณ อายุ 29 ปี ถูกแทงเข้าที่หลัง 1 แผล ทั้งหมดเป็นญาติและพี่น้องกัน บ้านอยู่ จ.ศรีสะเกษ และมาทำงานรับจ้างตัดปาล์มน้ำมันในหมู่ที่ 6 ต.ห้วยยูง

ส่วนสถานที่เกิดเหตุอยู่ที่ถนนห่างแคมป์คนงานประมาณ 100 เมตร ภายในสวนปาล์มน้ำมัน เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งเป็นรถของคนร้ายจอดทิ้งไว้ และไม่ห่างกันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีดำ ทะเบียน บ 4867 นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นรถของกลุ่มผู้ตายจอดอยู่ พบบนถนนและภายในสวนมีรอยเลือดจำนวนมาก แต่ไม่พบอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ

สอบสวนนางสาวจามจุรี ไผขาว อายุ 25 ปี ภรรยานายคำดี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายทั้ง 3 คน และผู้บาดเจ็บ ได้นัดเจอกับกลุ่มคนร้าย ซึ่งขณะนี้ทราบชื่อแล้วคือนายติ ไม่ทราบนามสกุล และคนงานอีก 1 คน ซึ่งเป็นคนงานตัดปาล์มที่อยู่ห่างจากกลุ่มผู้ตายประมาณ 1 กม. ได้มาเจรจากันเรื่องที่นายเหน่งกล่าวหากลุ่มนายติ คนร้าย ว่ามาชอบพอกับตน นายเหน่งจึงได้นัดมาพูดคุยห่างจากบ้านพักคนงานของกลุ่มผู้ตายประมาณ 100 เมตร หลังนั่งดื่มเหล้ากินกันเนื่องในวันสงกรานต์

แต่เมื่อมาถึงเวลาปรากฏว่านายติ และเพื่อนอีกคนนำอาวุธปืนมาด้วย และยืนขู่บังคับให้ทั้ง 4 คน อยู่นิ่งๆ จากนั้นเพื่อนอีกคนได้ใช้อาวุธมีดแทงทั้ง 4 คน แต่ขณะเดียวกันผู้บาดเจ็บได้ส่งเสียงร้อง ทำให้ญาติๆ ของผู้ตายได้ยิน จึงวิ่งออกมา ทำให้คนร้ายวิ่งหนีทิ้งรถไว้ และพบทั้ง 4 คน นอนร้องโอดโอยอยู่จึงรีบนำส่ง รพ.เขาพนม ซึ่งอยู่ใกล้กว่า รพ.เหนือคลอง แต่ก็เสียชีวิตดังกล่าว ขณะเดียวกันหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังออกค้นหาตัวคนร้ายโดยปิดล้อมพื้นที่สวนปาล์มน้ำมัน ซึ่งมีกว่า 5 พันไร่ เพื่อล่าตัวแล้วด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้