วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยิงถล่ม 2 ศพ ผัวเมียยะลา สยองคาสวนยาง

ยิงถล่ม 2 ศพ ผัวเมียยะลา สยองคาสวนยาง

  • Share:

คนร้ายอำมหิตดักยิงถล่ม 2 ผัวเมียเสียชีวิต ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ไปกรีดยางในพื้นที่ อ.ยะหา จ.ยะลา คาดเป็นการกระทำของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 13 เม.ย. มีรายงานว่า ร.ต.ท.ปรัชญา เหตุหาก พนักงานสอบสวน สภ.ยะหา รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามยิง 2 สามี-ภรรยาเสียชีวิตในสวนยางบ้านซีเซะใน หมู่ 5 ต.บาโระ อ.ยะหา จ.ยะลา จึงพร้อม พล.ต.ต.ทนงศักดิ์ วังสุภา ผบก.ภ.จ.ยะลา พ.ต.อ.ปพนวัฒน์ ขัตติยะวรานันท์ ผกก.สภ.ยะหา พ.ต.ท.ประสม หลวงพูล รอง ผกก.สส.สภ.ยะหา และนายจะเร ตุ้งแก้ว ปลัดป้องกันอำเภอยะหา และทหารนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรอยเลือดบนพื้น ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสีฟ้าดำ ไม่ติดป้ายทะเบียน ล้มตะแคงอยู่ และพบปลอกกระสุนปืนอาก้าจำนวนมาก ส่วนผู้ถูกยิงคือ นายบาราเฮง ลาแล อายุ 54 ปี บ้านอยู่ หมู่ 5 ต.ยะหา และนางมาลิวัลย์ แดเบาะ อายุ 51 ปี ภรรยา ทั้งคู่ถูกยิงตามร่างกายจนพรุนเสียชีวิต ญาตินำศพกลับไปทำพิธีที่บ้านแล้วโดยไม่รอเจ้าหน้าที่

เมื่อตามไปตรวจสอบ เบื้องต้นทราบว่า นายบาราเฮง มีอาชีพทำสวนยางพารา ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. ขับขี่รถจักรยานยนต์ พานางมลิวัลย์ นำอุปกรณ์กรีดยางพาราเดินทางเข้าไปในสวน เพื่อกรีดยางพาราตามปกติ ถึงที่เกิดเหตุคาดว่ามีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 3 คน ดักรอบริเวณแถวโคนต้นยางพารา และใช้อาวุธปืนสงครามยิงถล่ม ทั้งนี้ คาดว่าเป็นฝีมือกลุ่มก่อความไม่สงบ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้