วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 14/04/58

โดย โสมชบา

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯในการพระราชพิธีสงกรานต์ ณ พระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย 15 เม.ย. เวลา 10.30 น. จากนั้นเสด็จฯสรงน้ำพระพุทธรูป ณ วัดพระแก้ว เวลา 16.00 น.…

ร่วมประชุมนักธุรกิจไทย-รัสเซีย โดยมี นายกฯดมีตรี มิดเวียดิฟ แห่งสหพันธรัฐรัสเซีย เป็นประธาน ที่แมนดาริน โอเรียนเต็ล วันก่อน ธนินท์ เจียรวนนท์ ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ได้ประทับใจที่ประชุมมาก สร้างความเชื่อมั่นว่าการค้าการลงทุนจะต้องรุ่งเรือง…

สงกรานต์ปีนี้ ฐิติมา พันธ์มีเชาวน์ อยู่เฝ้ากรุงเทพฯตลอด เพราะสามี สุพัฒนพงษ์ บิ๊กบอสพีทีทีโกลบอล เคมิคอลฯ ต้องเทียวไปดูสาขาที่ระยอง เพื่อให้ลูกน้องที่ไม่ได้หยุด เห็นว่าผู้บริหารก็ยังทำงานคู่เคียง…

ส่วน ไพศาล–นันทพร พิสุทธิ์วัชระกุล หนีร้อนหนีลูก ไปเที่ยวซูริกสองคนตายาย และข้ามไปชายแดนเยอรมันเพื่อกินเมนูมิชลิน ที่ร้าน Alte Rheinmuele…

พอฤทัย ณรงค์เดช ให้นักแสดง เดอะ ซาวนด์ ออฟ มิวสิค มนตร์รักเพลงสวรรค์ พักการแสดง ไปฉลองสงกรานต์ถึง 15 เม.ย. แล้วกลับมาแสดงต่อ 16 เม.ย.--คราวนี้เล่น 12 รอบรวด ถึง 26 เม.ย. อย่าหวังได้พัก …

นักดูหนังพูดกันแซ่ดว่า โรงหนังที่ดิ เอ็มควอเทียร์ ใช้ระบบเสียงสุดล้ำระดับโลก และภาพก็สว่างชัดกว่าระบบ 3 มิติทั่วไป วันเปิดตัว SCB FIRST SCREEN จึงเห็น วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ไปดูด้วย เพราะอยากรู้ว่าสว่างเหมือนหลอดไฟเลคิเซ่ของตัวเองไหม…

ลูกค้าชอบแคมเปญช็อปปิ้งเหนือระดับที่จัดอยู่มาก มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ เลยขยายเวลาให้นักช็อปที่บินจากญี่ปุ่นโดยการบินไทย นำ Boarding Pass ไปแสดง รับสิทธิประโยชน์ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ จนถึง 31 พ.ค.นี้…

จัด SNOOPY CHARITY AUCTION @ Central World ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ปลื้มมากที่ได้ยอดประมูลกว่า 7 แสน มอบให้โรงเรียน ตชด.เฉลิมพระเกียรติฯยะลา ในพระราชดำริสมเด็จพระเทพฯ--และให้สาวกหมาการ์ตูน เตรียมแข่ง bid ที่เชียงใหม่ ขอนแก่น …

16 เม.ย.นี้ เพื่อนเซนต์โยฯ คอยจ้องว่า คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ จะซื้อลอตเตอรี่เลขท้ายอะไร เพราะงวดก่อน คุณหญิงอ้อ–พจมาน ชวนซื้อเลขท้ายตามเลขสามตัวท้ายของยอดเงินที่ทำบุญผ้าป่า แล้วออกตรงเป๊ะ ทุกนางเลยรวยคนละหลายหมื่น.โสมชบา

13 เม.ย. 2558 09:47 13 เม.ย. 2558 09:47 ไทยรัฐ