วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋ปทุมฯนับสิบ รุมสกรัมอริสลบเหมือด วงจรปิดจับภาพชัดเจน

ตร.ปทุมฯ เร่งล่าแก๊งโจ๋นับสิบคน ยกพวกพร้อมอาวุธ ทั้งมีด ไม้ รุมทำร้ายอริ จมฟุบจมกองเลือด อาการสาหัส วงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน เบื้องต้นพอจะรู้ตัวกลุ่มคนร้ายแล้ว อยู่ระหว่างติดตามดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 18.55 วันที่ 12 เม.ย.58 พ.ต.ท.ไชยันต์ ดาวเรือง พนักงานสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุคนถูกรุมทำร้าย ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในหมู่บ้านคันทรี่พาร์ค 14 หมู่ 5 ต.บางเตย อ.สามโคก จึงประสานอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมเดินทางไปตรวจสอบร่วมกับเจ้าหน้าที่สายตรวจและชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุ บริเวณกลางถนน ข้างสวนออกกำลังกายของหมู่บ้าน พบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีเขียวขาว หมายเลขทะเบียน สปย 752 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ นอนฟุบจมกองเลือด ทราบชื่อต่อมา นายเบียร์ คล้ายอ่อน อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/86 หมู่ 3 ต.บางโพธิ์เหนือ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ 2 แห่ง และแขนขวา เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วรีบนำส่ง รพ.ปทุมธานี

จากการสอบสวนคนเจ็บ และตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทราบว่า นายเบียร์ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาหาเพื่อนภายในหมู่บ้านดังกล่าว และก่อนถึงหมู่บ้าน พบเจอกลุ่มคู่อริเก่า ที่อยู่ในชุมชนแห่งหนึ่งใกล้หมู่บ้าน จึงถูกอริขี่จักรยานยนต์ไล่ประกบ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ถูกคู่อริใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์จนล้มคว่ำ จากนั้นก็ได้เข้ารุมทำร้าย ซึ่งนายเบียร์ พยายามวิ่งหนี แต่กลุ่มคู่อริได้ขับรถกระบะ สีขาว ตามมาสมทบกว่า 10 คน มีทั้งอาวุธมีด และไม้ เข้ารุมทำร้ายจนฟุบจมกองเลือด ก่อนที่ทั้งหมดจะรีบหนีไป ชาวบ้านจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่พอจะรู้ตัวกลุ่มคนร้ายแล้ว และจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตร.ปทุมฯ เร่งล่าแก๊งโจ๋นับสิบคน ยกพวกพร้อมอาวุธ ทั้งมีด ไม้ รุมทำร้ายอริ จมฟุบจมกองเลือด อาการสาหัส วงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน เบื้องต้นพอจะรู้ตัวกลุ่มคนร้ายแล้ว อยู่ระหว่างติดตามดำเนินคดี ... 12 เม.ย. 2558 22:04 12 เม.ย. 2558 23:04 ไทยรัฐ


advertisement