วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กราดยิง 4 ศพคาบ้านที่นราฯ - เผายางป่วนหน้ามัสยิดปัตตานี

กราดยิง 4 ศพคาบ้านที่นราฯ - เผายางป่วนหน้ามัสยิดปัตตานี

  • Share:

คนร้ายกราดยิง แล้วเผาบ้านชาวนราฯ ดับ 4 ศพ ที่ อ.สุคิริน ส่วนที่ จ.ปัตตานี ลอบเผายางรถยนต์หน้ามัสยิด ใน อ.ปานะเระ เจ้าหน้าที่เข้าพื้นที่ตรวจสอบ คาดสร้างสถานการณ์ ...

เมื่อเวลา 19.40 น. วันที่ 12 เม.ย. 58 พ.ต.อ.สมชาย พนมอุปการ ผกก.สภ.สุคิริน จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้ปืนกราดยิงมีผู้เสียชีวิต 4 ศพ พร้อมวางเพลิงบ้าน ในพื้นที่ อ.สุคริน จึงเร่งนำกำลังตำรวจ-ทหาร เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ภายในบ้านเลขที่ 286 หมู่ 12 ต.สุคิริน อ.สุคิริน พบศพผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดกระจายกันอยู่ ทราบชื่อ นางอารี รัตนะ, นายสมนึก รัตนะ, นายจูน อีเอิน และนางดำ อีเอิน โดยทั้ง 4 ศพ มีรอยบาดแผลการถูกยิงด้วยกระสุนปืนสงครามที่ลำตัวและศีรษะ นอกจากนี้ ร่างของผู้เสียชีวิจทั้ง 4 ยังมีร่องรอยถูกไฟไหม้ตามร่างกาย ทางเจ้าหน้าที่จึงเร่งนำศพส่ง รพ.สุคิริน พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จ.นราธิวาส เข้ามาตรวจสอบเพิ่มเติมในวันพรุ่งนี้

สอบสวนทราบว่า ในขณะที่ผู้ตายทั้ง 4 กำลังนั่งพูดคุยกันอยู่ในบ้าน มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนบุกเข้ามาภายในบ้านพักใช้อาวุธปืนสงครามกราดยิงใส่จนเสียชีวิตทั้ง 4 ศพ ก่อนจุดไฟเผาดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นฝีมือของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า นอกจากนี้ ได้เกิดเหตุคนร้ายลอบวางเพลิงยางรถยนต์ หน้ามัสมิดใน อ.ปานะเระ จ.ปัตตานี ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพื้นที่แล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้