วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มาริโอ้’ เขินถูกจ้อง “หัวนมชมพู” ย้ำคบ ‘จันจิ’ ดับฝันเชียร์รีเทิร์น ‘กุ๊บกิ๊บ’

สร้างสีสันให้แก่ฤดูเกณฑ์ทหารที่ผ่านมา ถึงขนาดว่าเหตุการณ์ลุ้นจับใบดำ-ใบแดงของพระเอกพันล้านมาริโอ้ เมาเร่อ กลายเป็น “วาระแห่งชาติ” ที่ ทุกผู้คนให้ความสนใจ โดยเฉพาะภาพที่มาริโอ้ ถอดเสื้อ ถูกแชร์สนั่นในโลกโซเชียล

ล่าสุดเจอ มาริโอ้ มาร่วมงานเปิดตัว “SNOW TREE THAILAND” ที่ศูนย์ การค้าเอสพลานาด รัชดา เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้าง? “ผมก็ไม่รู้ครับ เราก็ไปแบบลุ้นๆ พอกลับมาดูอินสตาแกรมก็มีแต่รูปโอ้ถอดเสื้อครับ เน้นมาก (ยิ้ม)” คนก็แซวว่ามาริโอ้ “นมชมพู” เขินมั้ย? “ก็รู้สึกแปลกๆครับ เพื่อนก็มองแปลกๆนิดนึง พวกเค้าบอกว่าต้องไปโมของตัวเองมั่ง (ยิ้ม) คนก็แซวเยอะเหมือนกัน วันนั้นผมก็เขินๆ เหมือนกันนะที่เค้ามาจ้องเราแต่ตรงนั้น” ต้องดูแล (หัวนม) ตัวเองมากขึ้นมั้ย? “ตอนนี้ผมก็ต้องหาครีมอะไรมาช่วยให้มันอยู่อย่างนั้นครับ (หัวเราะ) ไม่หรอกครับ ผมก็ใช้ชีวิตปกติ ออกกำลังกาย ถ่ายละคร” มีแต่คนอิจฉาจันจิ? “อือหือ! อย่าอิจฉาเลยครับ”

ได้คุยกันมั้ยเค้าขึ้นให้กำลังใจเราในไอจี? “ก็มีคุยกันครับ เค้าก็บอก สู้ๆ” กุ๊บกิ๊บขึ้นรูปดอกไม้สีแดง และบอกว่าสีแดงอยู่ที่เค้า? “ก็มีได้เห็น อาจจะเป็นกำลังใจเพราะเราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ก็ไม่ได้คุยกันครับ ก็ต้องขอบคุณที่เค้าให้กำลังใจ” มีส่งกำลังใจส่วนตัวให้เรามั้ย? “ไม่มีจ้ะ” มีแต่จันจิส่งกำลังใจส่วนตัวมา? “ไม่ใช่อย่างนั้น ก็มีส่งกำลังใจปกติ ส่งมาทุกคนแหละครับ พอผลออกมาแบบนี้เราก็โอเคทำงานต่อไปครับ” หลายคนก็เชียร์ให้คืนดีกุ๊บกิ๊บ? “ผมว่ามันเป็นอะไรที่ผ่านมานานแล้ว โอ้ไปห้ามความคิดคนอื่นไม่ได้ ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ถามว่าได้คุยกันมั้ยก็ไม่ได้คุยเลยไม่ได้เจอนานเป็นปีแล้ว” มีกระแสรีเทิร์นแล้วทางจันจิว่ายังไง? “น้องก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เค้าก็รู้ว่าเป็นเรื่องอดีต เราไปทำอะไรไม่ได้ ถ้ามีกระแสแบบนี้เราก็ดีใจที่เค้าให้กำลังใจ ก็ยังมีความรู้สึกดีๆกันอยู่ ไม่จำเป็นต้องหักมันทิ้งไป” กุ๊บกิ๊บขึ้นก่อน ซักพักจันจิก็ขึ้นให้กำลังใจตาม คนมองว่าจันจิกลัวน้อยหน้า? “เป็นเรื่องของคนที่เค้าจับจ้องด้วย มันก็อาจจะมีจังหวะพอดี ก็อาจจะเป็นไปได้ ไม่อยากให้คิดมาก ที่จริงเราก็คบกันตามที่บอกสื่อไป ไม่ได้ปิดบัง ก็เป็นพี่น้องกัน ศึกษากัน”.

สร้างสีสันให้แก่ฤดูเกณฑ์ทหารที่ผ่านมา ถึงขนาดว่าเหตุการณ์ลุ้นจับใบดำ-ใบแดงของพระเอกพันล้านมาริโอ้ เมาเร่อ กลายเป็น “วาระแห่งชาติ” ที่ ทุกผู้คนให้ความสนใจ โดยเฉพาะภาพที่มาริโอ้ ถอดเสื้อ ถูกแชร์สนั่นในโลกโซเชียล... 12 เม.ย. 2558 21:24 12 เม.ย. 2558 21:25 ไทยรัฐ