วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เงิน' ซื้อ 'ความสุข' ไม่ได้ คนดังเลือกสาดสุขสงกรานต์

มาดูกันสิว่า คนดังวงการมายา เค้าเลือก “งาน เงิน” หรือโกย “ความสุข” เข้ากระเป๋าแทน ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ “ตัวแม่” แห่งงานโชว์อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ เลือก “เงิน” จ้า อ่ะอ้า! อย่ามาเม้าท์ว่า “งก” น้า อ๊อฟ มีทางออกไม่ให้ถูกมองหน้าเงินไว้รอ “ไม่ได้งกนะ ถ้าคนอื่นที่เค้าไม่ค่อยได้เจอครอบครัวก็ควรจะหยุด แต่ของอ๊อฟเจอกันไม่จำเป็นจะต้องหยุดงานในช่วงนั้น อ๊อฟไม่ชอบเปียก กลัวยุ่ย (หัวเราะ) รับงานไว้ ขอนแก่น-บุรีรัมย์-หนองคาย ก็เชื่อว่าจะมีคนสาดขึ้นมาบนเวทีแหละ คงเตรียมชุดที่ระบายน้ำได้ดี อาจจะใส่ชุดว่ายน้ำ (หัวเราะ)” ใครเจอฝากสักขัน ลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม–สุธีวัน ทวีสิน ขอเคลียร์คิวงาน หยุดนับเงิน เลือกจ่ายเงินซื้อความสุข หนีอากาศร้อนจากเมืองไทย แพ็กกระเป๋าไปเที่ยวยุโรป หรือเอเชีย ประเทศที่อากาศเย็น

ทางด้าน โฟร์ ศกลรัตน์ เคยเจอประสบการณ์สงกรานต์ที่ไม่ดี เลยยังกลัวๆ “เวลาเล่นน้ำโดนน้ำ บางทีผู้ชายจะเล็งในจุดที่ไม่ควรจะยิง ซึ่งเรารู้สึกกลายเป็นไม่ชอบเพราะเราร้องเพลงบนเวทีแล้วโดนยิงนั่นนี่ รู้สึกไม่ค่อยดี เราเลยตัดสินใจว่าสงกรานต์เราหยุดรับงานอยู่กับครอบครัวเป็นปีแรก” โกยไว้แล้วเยอะช่วงก่อนสงกรานต์นี้ กัน เดอะสตาร์ เลยฮาเฮ “กลับบ้านเกิด จ.สุพรรณบุรี อยู่กับคุณพ่อคุณแม่ไปอยู่กับครอบครัว ไปเล่นน้ำสงกรานต์ มีการทำบุญกับแฟนๆ วัดใกล้บ้าน ทำบุญที่วัด นำเงินมาบูรณะวัด” ส่วนยังไม่รู้จะไปไหน ก็มี ริท เดอะสตาร์ “สงกรานต์ปีนี้ตอนนี้ก็ยังไม่มีแพลนไปเล่นน้ำที่ไหน ไม่ได้วางแผนไว้ เพราะตอนแรกคิดว่าจะพาครอบครัวไปเที่ยวญี่ปุ่น พอดีแม่แขนหักเข้าเฝือกเลยต้องเลื่อนไปก่อน ทำให้สงกรานต์ปีนี้เลยเคว้งไปเลย”.

มาดูกันสิว่า คนดังวงการมายา เค้าเลือก “งาน เงิน” หรือโกย “ความสุข” เข้ากระเป๋าแทน ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ “ตัวแม่” แห่งงานโชว์อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ เลือก “เงิน” จ้า... 12 เม.ย. 2558 21:09 12 เม.ย. 2558 21:10 ไทยรัฐ