วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สมยศ' สั่งไล่ล่า รู้ตัวแล้วโจ๋รุมยำ ตร.สาหัส พบพัวพันยาเสพติด

"สมยศ" สั่งไล่ล่ากลุ่มโจ๋รุมทำร้าย สวป.โรงพักพนมสารคาม บาดเจ็บสาหัสคาปั๊ม ลั่นรู้ตัวหมดแล้วจากกล้องวงจรปิด พบคนลงมือมีประวัติพัวพันยาเสพติด จี้ผู้ปกครองรีบพาเข้ามอบตัว...

เมื่อวันที่ 12 เม.ย. พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร. เดินทางมายัง รพ.ตำรวจ เพื่อเข้าเยี่ยมอาการของ พ.ต.ท.กฤษ บุญเรืองคณาภรณ์ สวป.สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา หลังถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในปั๊มแห่งหนึ่งใน จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

พล.ต.อ.สมยศ กล่าวว่า การกระทำครั้งนี้เป็นการกระทำที่อุกอาจมาก ซึ่งขณะนี้รู้ตัวผู้ลงมือก่อเหตุแล้ว และได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ เร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะจากการสืบสวน ผู้ต้องหาที่ลงมือก่อเหตุ เคยมีประวัติเกี่ยวกับคดียาเสพติด คาดว่าที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ ไม่น่าจะเป็นแค่การแข่งรถ แต่อาจจะมียาเสพติดและอาวุธปืนซุกซ่อนอยู่ภายในรถ

นอกจากนี้ ยังได้ฝากถึงผู้ปกครองของกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ถ้าไม่มีส่วนร่วมในการลงมือก่อเหตุให้รีบพาเข้ามอบตัว เพราะทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ภาพจากกล้องวงจรปิด ที่เป็นหลักฐานอย่างชัดเจนแล้ว.

"สมยศ" สั่งไล่ล่ากลุ่มโจ๋รุมทำร้าย สวป.โรงพักพนมสารคาม บาดเจ็บสาหัสคาปั๊ม ลั่นรู้ตัวหมดแล้วจากกล้องวงจรปิด พบคนลงมือมีประวัติพัวพันยาเสพติด จี้ผู้ปกครองรีบพาเข้ามอบตัว... 12 เม.ย. 2558 18:00 12 เม.ย. 2558 19:09 ไทยรัฐ