วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ครูพละถูกอ้างข่มขืนดญ.วัย 13 จนแขวนคอดับ ย่องมอบตัว ขอสู้คดี

ครูพละถูกอ้างข่มขืนดญ.วัย 13 จนแขวนคอดับ ย่องมอบตัว ขอสู้คดี

  • Share:

หนุ่มครูพละ โยงปมดญ.วัย 13 แขวนคอตาย เพราะโดนข่มขืนตามคำอ้างพ่อเด็ก ย่องเงียบมอบตัวตร.แสดงความบริสุทธิ์ พร้อมให้การภาคเสธตลอดข้อกล่าวหา ลั่นขอสู้คดี ก่อนถูกคุมตัว...

เมื่อวันที่ 12 เม.ย. 58 นายนิด (นามสมมติ) ครูพละหนุ่ม อายุ 25 ปี เดินทางเข้ามอบตัวและให้ปากคำกับ พ.ต.ต.กัมปนาท สิทธิแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.แม่สาย จ.เชียงราย หลังตกเป็นผู้ต้องหาคดีพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดามารดาโดยปราศจากเหตุอันควร หรือเพื่อการอนาจาร และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจารแม้เด็กจะยินยอมก็ตาม

เบื้องต้นผู้ต้องหา ให้การภาคเสธตลอดข้อกล่าวหา แต่เนื่องจากเป็นความผิดซึ่งมีอัตราโทษสูงเกิน 3 ปี พนักงานสอบสวนจึงควบคุมตัวผู้ต้องหาไปยังศาลจังหวัดเชียงราย เพื่อขออนุญาตศาลฝากขังระหว่างสอบสวนต่อไป

ขณะที่ครูหนุ่ม กล่าวสั้นๆ ว่า ที่ตนเองเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ โดยจะขอให้การในชั้นศาล พร้อมยืนยันว่าเรื่องที่ถูกกล่าวหาไม่เป็นความจริง

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 5 เม.ย.ที่ผ่านมา มีเด็กหญิงวัย 13 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.แม่สาย ผู้เสียหายในคดีนี้ ได้ผูกคอตายภายในบ้าน ย่าน ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย โดยพ่อของเด็กได้ออกมาเปิดเผยภายหลังถึงสาเหตุที่บุตรสาวคิดสั้น อ้างว่าเนื่องจากเคยพลาดท่าถูกครูพละหนุ่ม อดีตนักศึกษาฝึกสอนวิชาพลศึกษา ข่มขืน และได้จ่ายเงิน 1.5 แสนบาท เพื่อแลกกับการไม่ถูกดำเนินคดี พร้อมกับตีตัวออกห่าง ไม่ข้องเกี่ยวกับเด็กหญิงวัย 13 อีกเลย เป็นเหตุให้เด็กหญิงวัย 13 คิดมาก กลายเป็นโรคซึมเศร้า จนในที่สุดเกิดอาการเคลียดมากจนคิดสั้นผูกคอตาย พ่อจึงเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.แม่สาย เพื่อดำเนินคดีกับครูหนุ่ม

หลังตำรวจได้รับแจ้ง จึงเร่งประสานนำส่งศพเด็กหญิงวัย 13 ไปชันสูตรที่แผนกนิติเวช รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ เพื่อหาร่องรอยการข่มขืน รวมทั้งตรวจพิสูจน์ว่ามีการตั้งครรภ์หรือไม่ ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลการพิสูจน์อย่างเป็นทางการ เพื่อนำมาประกอบคดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้