วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ขอเสียง! เมื่อ S2O ปะทะ RCA สงกรานต์นี้ไปไหนดี 'วัยรุ่น'! (ชมคลิป)

เป็นการปะทะกันที่น่าหนักใจกับสงกรานต์ปีนี้ เมื่อ 'วู้ดดี้' สร้างประสบการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ ระเบิดงาน PEPS I S2O (Songkran’s Official Electronic Dance Music Festival) สุดยอดปรากฏการณ์ปาร์ตี้แดนซ์ แนวเพลง EDM ครั้งแรกในประเทศไทย ณ S2O Factory RCA ระหว่างวันที่ 11-14 เมษายน 4 วันเต็มๆ โดยเนรมิตลานจอดรถใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอาร์ซีเอ (Royal City Avenue) ระเบิดความมันที่คุณไม่ควรพลาด  

และ 1 งานประจำของเจ้าถิ่นที่สนุกเว่อร์มากมายทุกปี เมื่อปีนี้ เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ส่งดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย พร้อมด้วย THE MASTERS ทั้ง 6 มาจัดเต็มความสนุกให้อย่างครบรส ทั้ง 6 วัน 6 คืน ระหว่างวันที่ 11-15 เมษายน 2558 ที่จะชวนวัยรุ่นสาดน้ำสุดมัน ณ ROUTE66 RCA ดาราและคนดังคับคั้ง รวมถึงพบที่สุดของเน็ตไอดอล และบรรดาผับบาร์มากมายในอาร์ซีเอที่จัดงานและเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน

ไทยรัฐออนไลน์ เดินทางไปร่วมงาน S2O อลังการของ วู้ดดี้ และ เป๊บซี่ พร้อมกับลุยเก็บภาพบรรยากาศ นอกจาก ROUTE66 ของเวอร์จิ้นฮิต ในอาร์ซีเอแล้ว เรายังเก็บบรรยากาศผับบาร์ดังๆ ในย่านอาร์ซีเอมาด้วย

มาเป็นทางเลือกให้คนได้เลือกว่าคืนนี้จะไปเล่นสงกรานต์ที่ไหนกันดี.

ไทยรัฐออนไลน์ เดินทางไปร่วมงาน S2O พร้อมกับลุยเก็บภาพบรรยากาศ นอกจาก ROUTE66 ในอาร์ซีเอแล้ว เรายังเก็บบรรยากาศผับบาร์ดังๆ ในย่านอาร์ซีเอมาด้วย มาชมกันว่าใครจะมันกว่ากัน. 12 เม.ย. 2558 15:19 13 เม.ย. 2558 13:00 ไทยรัฐ